ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวระบม โดนแฟนเก่าจอมโหดซ้อม ใช้ตะเกียบทิ่มตา แฉฝ่ายชายหนีคบกะเทย แต่ยังตามราวี

 

สาวระบม โดนแฟนเก่าจอมโหดซ้อม ใช้ตะเกียบทิ่มตา แฉฝ่ายชายหนีคบกะเทย แต่ยังตามราวี

 

          สาวเจ็บหนัก ถูกแฟนเก่าบุกซ้อมถึงห้องพัก ใช้ส้อมแทงตามตัวและตะเกียบทิ่มตา ทั้งที่ฝ่ายชายหนีไปคบกะเทยแล้ว ยังโดนตามราวี เผยตอนซ้อมหัวเราะไปด้วย เหมือนโรคจิต แถมท้าให้แจ้งตำรวจ

 

          สาวผู้ใช้เฟซบุ๊ก Hana Apinya โพสต์ภาพบาดแผล รอยฟกช้ำดำเขียวทั่วร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณใบหน้าปูดบวมและมีบาดแผล โดยระบุใจความไว้ว่า ถูกผู้ชายทำร้ายร่างกายหลายครั้ง จนยอมเลิกกับฝ่ายชายตามที่ต้องการ แต่ยังคงถูกตามทำร้ายอีก ที่ผ่านมาไม่เอาเรื่อง แต่ครั้งนี้รุนแรงเกินไป

 

          วันที่ 2 เมษายน 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานสัมภาษณ์ น.ส.อภิญญา ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ชายที่ทำร้ายร่างกายตนคืออดีตแฟนหนุ่ม โดยเคยคบหากันมา 6 เดือน ก่อนตัดสินใจเลิกกันเมื่อ 1 สัปดาห์ก่อนเกิดเหตุ เพราะฝ่ายชายขอเลิกเนื่องจากไปติดพันสาวประเภทสอง

 

          โดยคืนเกิดเหตุ วันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา ขณะที่ตนหลับอยู่ นายเอ็ม ผู้ก่อเหตุ ส่งภาพขณะดื่มเหล้ามาให้ดู ตนตอบกลับว่า "มีอะไร" จากนั้นประมาณตี 3 นายเอ็มแชตมาบอกให้เปิดประตู แต่ตนไม่เปิดเพราะกลัวไม่ปลอดภัย แต่นายเอ็มดึงประตูเหล็กหน้าห้องจนหลุด จากนั้นบุกเข้ามาในห้อง และพังประตูห้องนอนเข้ามาทำร้ายร่างกายตน ทั้งตบหน้า เตะ และกระทืบเต็มแรง

 

          นอกจากนี้ นายเอ็มยังใช้ส้อมแทงตามร่างกายตน และใช้ตะเกียบแทงเข้าที่หางตาจนบวมช้ำ โดยนายเอ็มยังบอกอีกว่าจะไม่หยุดทำร้ายจนกว่าจะตาย จะตีจนถึงเช้า และโทร. เรียกเพื่อนผู้ชายมารุมทำร้ายตน ตนจึงอาศัยช่วงเวลาที่นายเอ็มโทรศัพท์ วิ่งออกจากห้องพักเพื่อไปขอความช่วยเหลือเพื่อนข้างห้อง โดยมีคนเปิดประตูให้ตนเข้าไปซ่อน และโทร. แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

          สาวผู้เสียหาย กล่าวว่า ขณะทำร้ายร่างกายตนนายเอ็มก็หัวเราะไปด้วย พูดจาเรื่อยเปื่อยคล้ายคนป่วยทางจิต ซึ่งตลอด 6 เดือนที่คบหากัน นายเอ็มทำร้ายร่างกายตนตลอด เพราะนายเอ็มเป็นคนใจร้อน บางวันนอนไม่หลับ ก็ตื่นมาตบตีทำร้ายร่ายกายตน แต่ตนใจอ่อนให้อภัยมาตลอด ทั้งนี้ ตนกลัวจะถูกทำร้ายซ้ำอีก เคยหลบไปอยู่กับเพื่อน แต่นายเอ็มก็ยังตามไปทำร้าย ทุกครั้งที่ทำร้ายจะท้าทายให้ไปแจ้งความ ไม่เคยกลัวความผิด อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้เป็นการทำร้ายที่รุนแรงที่สุด ตนจะไม่ยอมอีกต่อไป จึงไปแจ้งความที่ สภ.ปากเกร็ด เพื่อเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

 

          ด้านเจ้าของห้องพัก ระบุว่า ขณะนี้ต้องให้ผู้เสียหายย้ายออก เพราะเกิดเหตุรุนแรงและทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง กลัวเกิดความเสียหายกับห้องพักมากกว่านี้ ส่วนเพื่อนข้างห้องที่ช่วยเหลือผู้เสียหาย เผยว่า เคยได้ยินเสียงคู่นี้ตบตีกันมาก่อน แต่ไม่บ่อย ยอมรับว่าตกใจมาก ผู้ก่อเหตุมีพละกำลังมาก น่ากลัวมากที่สามารถดึงประตูเหล็กหน้าห้องหลุดออกหมดได้ และเข้าไปทำร้ายร่างกายผู้หญิง

 

 

Cr : รายการทุบโต๊ะข่าว,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: