ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด!สาวดิ่งคอนโด 16 ชั้น เพื่อนชี้คล้ายคนโดนของ หลังกลับจากเที่ยวเมียนมา


สลด!สาวดิ่งคอนโด 16 ชั้น เพื่อนชี้คล้ายคนโดนของ หลังกลับจากเที่ยวเมียนมา

วันที่ 4 เมษายน 2562 เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า วานนี้ (3 เมษายน) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง ได้รับแจ้งเหตุว่า มีคนกระโดดตึกเสียชีวิตภายในคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านอโศก-รัชดาภิเษก กรุงเทพมหานคร ทางเจ้าหน้าที่จึงรุดเข้าตรวจสอบ พบว่า จุดเกิดเหตุอยู่ภายในคอนโดสูง 16 ชั้น บริเวณด้านหลังอาคารตรงพื้นด้านล่างพบศพ น.ส.มะลิ (นามสมมติ) อายุ 26 ปี สภาพศพสวมเสื้อกล้ามสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ แขนขาผิดรูปร่าง นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่

    จากการสอบถาม เพื่อนผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายเพิ่งจะเดินทางกลับมาจากประเทศเมียนมา เมื่อวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา ก่อนจะมาพักอาศัยที่ห้องของตนภายในคอนโดดังกล่าว โดยปกติผู้ตายจะมีนิสัยร่าเริง อารมณ์ดี แต่เมื่อกลับมาก็มีอาการผิดปกติอย่างเห็นได้ชัด ทั้งตาลอย ไม่สุงสิงกับใคร ไม่ยิ้มแย้มเหมือนเคย พอตนบอกให้ไปอาบน้ำ ผู้ตายก็เอาแต่นั่งเหม่อลอยไม่ยอมขยับตัว และมีพฤติกรรมแปลก ๆ อย่างอื่นอีก เช่น การยืนปัสสาวะ   เมื่อตนรู้สึกว่าผู้ตายเหมือนไม่ใช่คนเดิมที่เคยรู้จัก ตนจึงลองถามชื่อดู หลังจากนั้นผู้ตายก็ล้มลงไปนอนที่พื้น มีอาการหอบและตาเหลือก ก่อนจะก้มกราบตน ทำให้ตนรู้สึกแปลกใจเป็นอย่างมาก เพราะผู้ตายดูมีอาการคล้ายคนถูกผีเข้าหรือโดนของจำพวกไสยศาสตร์ จนเมื่อช่วงเช้าของวันเกิดเหตุ ผู้ตายบอกกับตนว่าอยากกินหมูกระทะ ตนจึงได้ให้ผู้ตายพักผ่อนในห้องแล้วออกไปทำงาน ก่อนจะเกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้น

    เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะกระโดดตึกฆ่าตัวตายเอง โดยจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าผู้ตายได้เดินออกจากห้องพักของเพื่อนก่อนจะขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 16 และได้ปีนขึ้นไปนั่งอยู่ตรงริมกระจก ก่อนจะกระโดดดิ่งลงมาเสียชีวิตที่พื้น

CR. - เรื่องเล่าเช้านี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: