ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจอแล้ว น้องภาคิน พบเป็นศพห่างจากบ้าน10กิโลฯ

 

เจอแล้ว น้องภาคิน พบเป็นศพห่างจากบ้าน10กิโลฯ

 

          การค้นหาติดตามน้องภาคิน เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 8 เมษายน พ.ศ.2562 พันตำรวจเอกอาชวิน บุญธรรมเจริญ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรทางยาง ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรท่ายาง เจ้าหน้าที่จากกองอำนวยการมั่นคงภายในจังหวัดเพชรบุรี เจ้าหน้าที่ปกครอง เจ้าหน้าที่ อส.อำเภอท่ายาง อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน และประชาชนจิตรอาสากว่า 100 นาย แบ่งกำลังค้นหาร่างน้องภาคินในคลองชลประทานสาย 3

 

          ทั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาเพชรบุรี ทำการปิดน้ำในคลองชลประทานสาย 3 เพื่อให้น้ำแห้งเพื่อสะดวกในการค้นหาน้องภาคิน แต่ในเบื้องตั้นยังหาไม่พบ โดยในช่วงบ่ายเจ้าหน้าที่จะค้นหาในท่อไส้ไก่ ซึ่งเป็นท่อแยกจากคลองส่งน้ำชลประทาน และค้นซ้ำในไร่มะม่วงภายในบริเวณรอบๆบ้านอีกครั้งหนึ่ง

 

          ล่าสุด วันนี้ มีรายงานว่า ตำรวจสภ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี รับแจ้งจากชาวบ้านซึ่งขี่รถจักรยายนต์ผ่านบริเวณคลองในพื้นที่ตำบลไร่มะขาม อำเภอบ้านลาด จ.เพชรบุรี พบศพเด็กสวมเสื้อยืดสีดำ ลอยคว่ำหน้าอยู่ในในคลองน้ำ โดยห่างจากบ้านเด็กชายภาคิน หรือ น้องบิ๊ก หนูน้อยวัย 1 ขวบเศษที่หายไปจากบ้านอยู่ริมคลองชลประทานสาย 3 หมู่ 8 ตำบลท่าคอย อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนที่ผ่าน ประมาณ 10 กิโลเมตร เบื้องต้น แม่ของภาคินยืนยันว่าเป็นลูกชายที่หายตัวไป ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: