ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวใจเด็ดกัดลิ้นช่างไฟหื่น เข้ามาข่มขืนถึงในบ้าน ชาวบ้านแห่ประชาทัณฑ์อ่วม


สาวใจเด็ดกัดลิ้นช่างไฟหื่น เข้ามาข่มขืนถึงในบ้าน ชาวบ้านแห่ประชาทัณฑ์อ่วม

   วันที่ 9 เมษายน 2562 ข่าวเวิร์คพอยท์ รายงานว่า วานนี้ (8 เมษายน) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุ มีชายคนหนึ่งพยายามข่มขื่นหญิงสาวภายในบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านตำบลแพรกษา โดยชาวบ้านสามารถช่วยกันจับกุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ ก่อนเจ้าหน้าที่จะรุดเข้าตรวจสอบ

     เมื่อเจ้าหน้าที่มายังจุดเกิดเหตุก็พบ นายธนดิท เทียนนาวา อายุ 42 ปี คนร้ายที่ชาวบ้านช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้ นอนกองอยู่กับพื้นในสภาพถูกมัดมือไพล่หลัง โดยบริเวณใบหน้า มีรอยฟกช้ำปูดบวม เนื่องจากถูกรุมประชาทัณฑ์ และที่ลิ้นมีบาดแผลจากการถูกกัด จนได้รับบาดเจ็บ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ของผู้ก่อเหตุจอดอยู่ ส่วนผู้เสียหายคือ นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 40 ปี ยังอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนเจ้าหน้าที่จะควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวนที่ สภ.บางปู


     จากการสอบถาม นางสาวเอ ผู้เสียหาย เล่าว่า ตนทำงานอยู่ในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง และได้รู้จักกับ นายธนดิท มากว่า 10 ปีแล้ว เนื่องจาก นายธนดิท เคยทำงานเป็นช่างไฟอยู่ที่บริษัทมาก่อน กระทั่งนายธนดิทได้ลาออกไป แต่ตนก็ยังมีเบอร์โทรศัพท์ของนายธนดิทอยู่ ต่อมา ตนได้ลาออกจากที่ทำงาน เนื่องจากตั้งใจว่าจะกลับไปอยู่บ้านที่ต่างจังหวัด จึงได้ประกาศขายบ้านหลังดังกล่าว และเริ่มเก็บของออกไปบางส่วนแล้ว ก่อนจะโทรศัพท์ติดต่อเพื่อจ้างให้ นายธนดิท เข้ามาเก็บงานที่เกิดจากรอยแขวนเฟอร์นิเจอร์ให้เรียบร้อยก่อนที่จะขายบ้าน

  กระทั่งวันเกิดเหตุ หลังจากทำงานเสร็จ นายธนดิท ได้ขอตัวออกไปซื้อเบียร์จำนวน 3 ขวดเล็ก เข้ามานั่งดื่มที่ห้องโถงชั้นล่าง และชักชวนตนพูดคุยกันตามประสาเพื่อนที่เคยรู้จักกันมา สักพักนายธนดิทก็เข้ามาจู่โจมด้วยการโอบกอดและพยายามลากตนเข้าไปในห้องน้ำ ตนจึงได้ดิ้นรนขัดขืนอย่างสุดแรง ขณะเดียวกันนายธนดิทก็เข้ามาล็อกคอของตนและพยายามจูบที่ปาก ตนจึงใช้ฟันกัดที่ลิ้นของนายธนดิทอย่างเต็มแรง ทำให้นายธนดิทร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด ก่อนตนจะอาศัยจังหวะนั้นรีบวิ่งหนีออกมาขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน จนสามารถช่วยกันจับตัวนายธนดิทเอาไว้ได้

 ด้าน นางณาตยานี อายุ 39 ปี เพื่อนบ้าน กล่าวว่า ขณะที่ตนและสามีกำลังขายของอยู่บริเวณหน้าบ้าน ระหว่างนั้น นางสาวเอ ได้วิ่งออกมาและร้องขอความช่วยเหลือ ก่อนพบว่าผู้ก่อเหตุวิ่งตามหลังออกมาด้วย และกำลังจะรีบขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าบ้านเพื่อหลบหนี ซึ่งตนกับสามีสามารถเข้าไปดึงกุญแจออกจากรถไว้ได้ทัน และพยายามรวบตัวผู้ก่อเหตุที่กำลังดิ้นรนขัดขืน โดยชาวบ้านที่พบเห็นเหตุการณ์ก็เข้ามาช่วยกันจับอีกแรง จนสามารถจับตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้

  เบื้องต้น เจ้าหน้าที่เตรียมแจ้งข้อหากระทำอนาจาร และพยายามข่มขื่น ก่อนจะส่งตัวให้พนักงานสอบสวนเพื่อเร่งดำเนินคดีต่อไป

CR. - workpointnews.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: