ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดโหด! กระหน่่ำยิงหนุ่มใหญ่ดับหน้าโรงพัก สมุทรสาคร


 


สุดโหด! กระหน่่ำยิงหนุ่มใหญ่ดับหน้าโรงพัก สมุทรสาคร          เหตุเกิดเมื่อเช้ามืดที่ผ่านมา บนทางเท้าพบศพเป็นชายนอนหงายเลือดไหลนองพื้น ทราบชื่อต่อมาคือ นายกวิตม์ เหมือนชู อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 33/3 ถ.ธรรมคุณากร ต.โกรกกราก อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เป็นคนงานโรงงานทำลูกชิ้นปลา มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่บริเวณหน้าท้อง และท้ายทอย ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 3 ปลอก และห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 10 เมตร ภายในบริเวณลานจอดรถหน้าเสาธง สภ.เมืองสมุทรสาคร ยังมีปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่อีก 4 ปลอก และมีรอยเลือดหยดเป็นทางยาวจากหน้าเสาธงไปจนถึงจุดที่พบศพ นอกจากนี้ยังมีหญิงสาวอีก 1 คนที่อยู่ในเหตุการณ์ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนได้เชิญตัวไปสอบปากคำแล้ว แต่ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดใดๆ ส่วนผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป


 


          จากการสอบถามพยานซึ่งยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามกับที่เกิดเหตุเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนั้นตนเห็นมีคนยืนทะเลาะกันที่บริเวณหน้าตู้เอทีเอ็มด้านหน้าโรงพัก แล้วก็มีหญิงสาวใส่เสื้อสีแดงเข้ามาห้าม จากนั้นชายคนหนึ่งก็ชักปืนออกมายิงรัวหลายนัดซ้อน แต่ตนก็มองไม่ชัดเพราะระยะห่างที่ค่อนข้างไกลและมืดสลัว โดยหลังเสียงปืนสงบลงก็เห็นเป็นเพียงชายรูปร่างสูงใหญ่ แต่งกายลักษณะคล้ายครึ่งท่อนสวมเสื้อยืดสีขาว เดินหลบหนีไป


 


          ด้าน พ.ต.อ.จิรวุฒิ ตัณฑศรี ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร ก็บอกเพียงแค่ว่า ขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างการติดตามสืบสวนสอบสวนหาตัวผู้ก่อเหตุ โดยยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลใดๆได้ อีกทั้งยังต้องรอให้เจ้าหน้าที่วิทยาการ จากกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบหาวิถีกระสุน และผลการชันสูตรพลิกศพจากสถาบันนิติเวช ส่วนสาเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่ระบุแต่คาดมาจากความหึงหวงหรือเรื่องส่วนตัว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: