ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อเลี้ยงสุดโหดวัย 60 รับเป็นคนฆ่าลูกเลี้ยงหมกสวนเอง ทำเนียนเพิ่งเจอศพตอนเช้า

 

พ่อเลี้ยงสุดโหดวัย 60 รับเป็นคนฆ่าลูกเลี้ยงหมกสวนเอง ทำเนียนเพิ่งเจอศพตอนเช้า

 

          วันที่ 13 เมษายน 2562 พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ สุขเกษม รอง ผบก.ตร.หนองบัวลำภู พ.ต.ท.พีรศักดิ์ ชัยชนะโชติสิน รอง ผกก.สส. รรท.ผกก.สภ.เมืองหนองบัวลำภู นำกำลังควบคุมตัว นายสงัด อายุ 60 ปี พ่อเลี้ยงของ นายบุญโฮม อายุ 35 ปี ที่ถูกพบเป็นศพอยู่ริมถนนติดสวนยางพารา ระหว่างถนนลูกรังการเกษตร หนองแก-หนองแสง เขตบ้านหนองแสง ต.หัวนา อ.เมืองหนองบัวลำภู เมื่อเช้าวันเดียวกัน

 

          โดยเบื้องต้น นายสงัด บอกกับเจ้าหน้าที่ว่ามีเพื่อนมาชวนผู้ตายไปกินเหล้าเมื่อเย็นวันที่ 12 เมษายน จากนั้นตนได้พบศพในตอนเช้าเพราะมีเพื่อนบ้านมาแจ้ง แต่หลังจากตำรวจได้นำตัวนายสงัดและคนในครอบครัวไปสอบปากคำ นายสงัดจึงรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือใช้ไม้ตีลูกเลี้ยงจนเสียชีวิต เนื่องจากเมาเหล้าแล้วระรานคนในบ้าน

 

          การทำแผนได้นำตัวนายสงัด ไปที่ฟาร์มเห็ดจุดที่ใช้ไม้เป็นไม้ไผ่ขนาดประมาณด้ามจอบ ฟาดผู้ตาย 5 ครั้ง ขณะนอนอยู่บนโซฟาด้วยความมึนเมา และกำลังจะลุกขึ้นไปทำร้ายแม่ ขณะนั้นตนซึ่งนั่งอยู่ใกล้ๆ จึงคว้าไม้ไผ่ที่อยู่แถวนั้น ฟาดไปที่ใบหน้าจนล้มลงและฟาดซ้ำทั้งหน้าและบริเวณหลัง จนเสียชีวิต จากนั้นได้ถอยรถเก๋งฮอนด้า สีน้ำเงิน เปิดกระโปรงหลังใช้ผ้าพลาสติกสีดำมารอง แล้วนำศพขึ้นก่อนจะขับมาที่จุดพบศพ นำศพลงมาลากไปที่ข้างทางก่อนขับรถกลับไปที่ฟาร์มเห็ดแล้วเอาไม้ไปเผา เอาดินกลบรอยเลือด จนมีคนมาพบศพผู้ตายตอนเช้า พร้อมยืนยันว่าทำร้ายผู้ตายเพียงคนเดียว โดยตลอดการทำแผน นายสงัดไม่ได้มีท่าทีเคร่งเครียดแต่อย่างใด และเล่าให้ตำรวจฟังทุกขั้นตอนอย่างละเอียด ตำรวจจึงได้บันทึกคำให้การที่เกิดเหตุและนำตัวไปสอบสวนกันต่อไป

 

 

Cr : Sanook

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: