ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คุมพ่อเลี้ยงฆ่าโหดสาวท้อง 7 เดือนทำแผน ลั่นสำนึกผิด ขอศาลประหารตัวเอง


คุมพ่อเลี้ยงฆ่าโหดสาวท้อง 7 เดือนทำแผน ลั่นสำนึกผิด ขอศาลประหารตัวเอง

        คืบหน้าคดีสะเทือนขวัญ นายภูมิใจ เหลืองทอง อายุ 57 ปี ใช้ค้อนทำร้ายนางสาวนันทชยา จันทร์โมคา อายุ 29 ปี ลูกเลี้ยงจนเสียชีวิตทั้งกลม หลังจับกุมตัวได้ ขณะพยายามกินยาเบื่อหนูฆ่าตัวตาย ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น 

        ล่าสุด บ่ายวันนี้ (14 เมษายน 2562) มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คันนายาว ได้ควบคุมตัว นายภูมิใจ เหลืองทอง หรือ ใจ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพหลังรักษาตัวหายจากการกินยาเบื่อหนู โดยก่อนที่จะเริ่มทำแผนประกอบคำรับสารภาพ นายธนวัตร แก้วคำสอน สามีผู้เสียชีวิต นายณัชพล น้องชายผู้เสียชีวิต และญาติ ๆ ได้เดินทางมาเพื่อรอดูการทำแผน ซึ่งได้มีการพูดคุยผ่านลูกกรงกับผู้ต้องหา นายธนวัตร สามีผู้เสียชีวิต ร้องไห้อย่างหนักพร้อมชกไปที่ลูกกรง หลังนายภูมิใจยกมือขอโทษ

        ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเกรงว่าจะเกิดเหตุบานปลายขึ้น จึงได้สั่งยุติการทำแผนประกอบคำรับสารภาพไปก่อนเพื่อความปลอดภัยของตัวผู้ต้องหา รอจนญาติ ๆ ผู้เสียชีวิตกลับจึงคุมตัวทำแผนในเวลาต่อมาภายในห้องควบคุมบนโรงพัก เริ่มจากผู้ต้องหาตะโกนเรียกผู้เสียชีวิตเพื่อให้เปิดห้อง จากนั้นได้ใช้ค้อนที่เตรียมมากระหน่ำตีหลายครั้ง ทั้งที่บริเวณศีรษะ และลำตัว จนหัวค้อนหลุด โดยที่ผู้เสียชีวิตไม่มีการต่อสู้ มีแต่เพียงยกแขนกั้นครั้งเดียว        โดย นายภูมิใจ กล่าวผ่านห้องขังหลังทำแผนว่า อยากจะบอกผ่านสื่อไปถึงญาติของผู้เสียชีวิตว่า ตนเองรู้สึกสำนึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไป ยอมรับว่าตอนนั้นโมโหจนขาดสติ เพราะตนรักแม่ของผู้ตายมาก จนลืมนึกไปว่าผู้ตายตั้งครรภ์อยู่ เชื่อว่าสิ่งที่ตนเองพูดไปคงไม่สามารถเปลี่ยนใจญาติคนตายได้ จึงอยากจะขออโหสิกรรมกับสิ่งที่ทำลงไป และอยากขอศาล หรือกระบวนการยุติธรรมให้ตัดสินประหารชีวิต หาก 1 ชีวิต แลกกับ 2 ชีวิตได้ก็ยอม

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: