ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ครอบครัว รับศพ รองผกก.-ภรรยา เหยื่อเสี่ยเบนซ์เมาแล้วขับ นำประกอบพิธีทางศาสนา


ครอบครัว รับศพ รองผกก.-ภรรยา เหยื่อเสี่ยเบนซ์เมาแล้วขับ นำประกอบพิธีทางศาสนา


ญาติและครอบครัว พันตำรวจโทจตุพร งามสุวิชชากุล รองผู้กำกับการสอบสวนกองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปราม ที่ประสบอุบัติเหตุถูกรถเบนซ์เมาแล้วขับชนเสียชีวิตพร้อมกับภรรยา ส่วน บุตรสาวอายุ 12 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณซอยงามธรรมชาติ ถนนทวีวัฒนา-กาญจนาภิเษก แขวงและเขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา เดินทางเข้ารับศพ ที่นิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลศิริราช เพื่อนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา ที่วัดตรีทศเทพ

นอกจากญาติและครอบครัว ยังมีเพื่อนตำรวจรุ่นเดียวกัน และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม นำชุดเครื่องแบบที่ พันตำรวจโทจตุพร ใส่ปฎิบัติงานเป็นประจำมาเปลี่ยนให้ ท่ามกลางบรรยากาศเศร้าสลด

ทั้งนี้พิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ จะเริ่มขึ้นเวลา 16:30 น. และสวดอภิธรรมเป็นเวลา 3 วัน ก่อนที่ฌาปนกิจ ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายน เวลา 14 นาฬิกาขณะที่เมื่อเช้าที่ผ่านมาเวลาประมาณ 11.00 น. ทางญาติได้เชิญดวงวิญญาณของพันตำรวจโทจตุพรและภรรยา ที่จุดเกิดเหตุ โดยญาติของเด็กหญิงพิญาภา งามสุขวิชชากุล อายุ12ปี ที่ยังรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู เปิดเผยว่า หลานสาวรู้สึกตัว และตอบสนองได้แล้ว โดยสามรถสื่อสารได้ด้วยการเขียนข้อความในกระดาษ โดยคำแรกที่หลานสาวเขียนคือ "พ่อ แม่ อยู่ไหน" ซึ่งคนในครอบครัวยังไม่สามารถบอกข้อเท็จจริงกับหลานสาวได้ โดยบอกว่า พ่อ แม่ รักษาตัวอยู่ไม่สามารถมาเยี่ยมได้

ด้านพันตำรวจเอกกฤตินาท  ตุลยลักษ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจศาลาแดง ระบุว่า ในส่วนการสอบปากคำผู้ต้องหา นายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ ล่าสุดพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำเสร็จเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงในส่วนของผู้เสียหายเท่านั้นที่จะต้องเข้ามาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งจากการติดต่อไปยังญาติผู้เสียชีวิตทราบว่าจะเข้าพบตำรวจภายหลังงานศพเสร็จสิ้น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: