ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลดใจ เด็กสาววัย 16 รับจ้างเดินยาบ้า แลกกับการได้เสพฟรีๆ พร้อมเงินค่าคลอด

 

สลดใจ เด็กสาววัย 16 รับจ้างเดินยาบ้า แลกกับการได้เสพฟรีๆ พร้อมเงินค่าคลอด

 

          วันที่ 18 เมษายน 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 434 พัทลุง เจ้าหน้าที่ทหาร ชุด กอ.รมน. บุกรวบสาววัย 16 ปี ซึ่งกำลังนำยาบ้ามารอส่งลูกค้าในร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่ง บริเวณริมถนนสายท่าช่วย กงหรา บริเวณ ต.ร่มเมือง ได้พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 102 เม็ด พร้อมรับสารภาพทำมาแล้วหลายครั้งโดยมีค่าจ้างเป็นเพียงการได้เสพยา ครั้งละ 1-2 เม็ด และเงินสดครั้งละ 100 ถึง 500 บาทเท่านั้น นอกจากนี้เด็กสาวคนดังกล่าวยังตั้งท้องได้ประมาณ 4-5 เดือนอีกด้วย

 

          จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ทราบว่าสาวน้อยวัย 16 ปี ได้มาอยู่กินกับแฟนจนตั้งท้อง เนื่องจากไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง และยังติดยาเสพติดชนิดยาบ้า จึงคิดรวยทางลัดพร้อมกับแลกกับการได้เสพ จึงหันมาเป็นเด็กส่งยาบ้า แลกกับค่าจ้างเพียงครั้งละ 100 ถึง 500 บาท เจ้าตัวทำมาแล้วหลายครั้ง โดยอ้างว่าต้องการหาเงินมาใช้จ่าย และเก็บไว้ทำคลอดอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ส่วนยาบ้าที่นำมารอส่งให้ลูกค้า ก็ไปรับมาจากเอเย่นต์ในพื้นที่ ต.ลำสินธุ์ อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง

 

          หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ก็ได้ขยายผลไปตรวจค้นบ้านเอเย่นต์คนดังกล่าว ทราบชื่อคือนายเอก อายุ 42 ปี แต่คาดว่าไหวตัวทันจึงวิ่งหลบหนีไปก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าตรวจค้น เจ้าหน้าที่พบเพียงอุปกรณ์การเสพ และร่องรอยการมั่วสุมในบ้านหลังดังกล่าวเพียงเท่านั้น จึงได้ทำการตรวจยึดพร้อมทั้งเตรียมออกหมายจับ นายเอก เอเย่นต์ยาบ้ารายนี้อีกครั้ง เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: