ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวระแวง เมียไม่ยอมไปทำงานด้วย กลัวนอกใจ ชักปืนลั่นไกใส่เมียตายสยอง

 

ผัวระแวง เมียไม่ยอมไปทำงานด้วย กลัวนอกใจ ชักปืนลั่นไกใส่เมียตายสยอง

 

          หนุ่มโมโห ขับรถมาชวนเมียนอกสมรสไปทำงานที่ภาคใต้ด้วยกัน แต่อีกฝ่ายบ่ายเบี่ยงไม่อยากไป โกรธจัดชักปืน .22 จ่อหัวยิงให้ตาย จากนั้นเข้ามอบตัวเพราะรู้สึกผิด สารภาพกลัวว่าเธอจะนอกใจ

 

          วันที่ 18 เมษายน 2562 เจ้าหน้าที่ศูนย์สายด่วน 191 ได้รับแจ้งเหตุยิงกัน เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวใน ต.ห้องแซง อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร โดยผู้ก่อเหตุเป็นสามี ทราบชื่อ นายอำนวย อายุ 43 ปี ได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงใส่ภรรยาจนเสียชีวิต

 

          จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง อายุ 32 ปี นอนหงายจมกองเลือดภายในบ้านตรงประตูบ้าน พนักงานสอบสวน สภ.เลิงนกทา พร้อมด้วย แพทย์เวรได้เข้าทำการชันสูตรพลิกศพ ขณะที่ นายอำนวย อายุ 43 ปี หลังจากที่ก่อเหตุแล้วจึงขับรถกระบะหลบหนีไป

 

          จากการสืบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายอำนวย ได้ย้ายไปทำงานที่ จ.ชุมพร ก่อนจะเดินทางกลับมาหาภรรยานอกสมรสที่บ้าน เพื่อเกลี้ยกล่อมให้ไปทำงานด้วยกัน แต่ฝ่ายหญิงไม่อยากไปด้วย ทั้งคู่จึงเริ่มมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันอย่างรุนแรง ทำให้นายอำนวยไม่พอใจ จึงได้วิ่งกลับไปในรถกระบะ และหยิบปืนพกสั้นขนาด .22 ที่นำติดมาด้วย เดินเข้าไปจ่อยิงเข้าที่ขมับของภรรยา 1 นัด ทำให้กระสุนฝังใน ก่อนจะสิ้นลมหายใจเสียชีวิตคากองเลือด จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ขับกระบะหลบหนีมุ่งหน้าไปจังหวัดบุรีรัมย์

 

          แต่ระหว่างการหลบหนีเกิดสำนึกผิด จึงได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับ พันตำรวจเอกปณิธาน ยามานนท์ ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมือยโสธร จากนั้นจึงได้ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดี พร้อมกับยึดอาวุธปืนพกสั้นขนาด .22 ที่ใช้ก่อเหตุเป็นของกลาง ส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเลิงนกทา ทั้งนี้ นายอำนวย ได้สารภาพว่า สาเหตุที่ลงมือก่อเหตุเพราะความรักและความหึงหวง เนื่องจากพยายามชวนไปทำงานและอยู่ด้วยกันที่ภาคใต้ แต่อีกฝ่ายบ่ายเบี่ยงจึงกลัวว่าผู้หญิงอาจคิดนอกใจตัวเอง อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังอยู่ระหว่างสอบสวนปากคำและรวบรวมพยานหลักฐานประกอบคดีต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: