ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบรถจอดทิ้งหลายวัน เข้าไปดูพบศพอยู่ในรถ


พบรถจอดทิ้งหลายวัน เข้าไปดูพบศพอยู่ในรถ

ชาวบ้านสยองพบเห็นรถยนต์กระบะจอดทิ้งอยู่ริมถนนหลายวันสงสัยจึงเข้าไปส่องที่กระจกรถดูต้องวิ่งหนีกันกระเจิง สิ่งที่มองเห็นในรถเป็นศพผู้เสียชีวิตฝั่งคนขับรถถูกล็อคอยู่ด้านในรถอีกด้วย

วันที่.20.เม..62 เวลา.07.43. ...อธิรัตน์ ทิพย์เจริญ รองสารวัตสอบสวน สภ.พุทธมณฑล ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์กระบะ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิปอเต็กตึ้ง พร้อมแพทย์จากดรงพยาบาลพุทธมณฑล ที่เกิดเหตุริมถนนหน้าช่างสิบหมู่ .3 .ศาลายา .พุทธมณฑล .นครปฐม พบรถยนต์กระบะรถยนต์กระบะยี่ห้อนิสสัน รุ่นฟอนเทียร์สีเทาดำ ตอนครึ่ง ทะเบียน 1.7779 กทม.พบศพนาย  นายพิสุทธิ์ บุญกำพร้า และเปลี่ยนชื่อนามสกุลใหม่เป็นชื่อ นายอัศวิศุทธ์  ประชาภัทรดิตถ์ อายุ55ปี เลขที่ 88/332 .4 .มหาสวัสดิ์ .พุทธมณฑล .นครปฐม ในสภาพนั่งฝั่งคนขับ ภายในรถ ยังพบ กระเป๋าสีดำ1ใบ เสื่อ1ผืน ขวดน้ำ11ขวด เอกสารต่างๆ  และถาดอลุมิเนียม1ใบภายในถาดมีถ่านจุดไฟแล้วหลายก้อนแต่ยังมีที่ไหม้ไม่หมดและมีถุงถ่าน1ถุง อยู่ที่ข้างๆ ถาด

...อธิรัตน์ ทิพย์เจริญ รองสารวัตสอบสวน สภ.พุทธมณฑลบอกว่าจากการสอบถามภรรยาผู้ตายให้การว่า สามีประกอบธุรกิจช่างรับเหมาตกแต่งภายในและน่าจะเกิดอาการเคียดและได้หายออกจากบ้านไป3วันแล้วแต่ไม่รู้ว่าไปไหนเพราะเนื่องจากรับเหมาทำงานแล้วยังไม่ได้รับเป็นเงินล้านกว่าบาท เพราะว่าเช็คยังไม่สามารถนำไปขึ้นเงินได้เจ้าของเช็คบอกแต่เพียงว่าให้รอก่อน และไม่คิดว่าสามีจะมาคิดสั้นแบบนี้


นายประทิน ศิริสุข รปภ.วิทยาลัยช่างสิบหมู่ ศาลายา บอกว่า เห็นรถคันนนี้มาจอดตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่.17.เม..62ก้ไม่ได้คิดอะไรคิดว่ามาดูหนัง จนวันที่18ก็ยังจอดเหมือนเดิม มาจนถึงวันนี้ ก็ยังจอดเหมือนเดิม จึงตัดสินใจเดินเข้าไปดูใกล้ๆก็ได้กลิ่มเหม็นเน่าออกมา จึงได้มองให้ไปในรถก็เห็นว่ามีคนนั่งอยู่ฝั่งคนขับจึงได้แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ ก็พบว่ามีผู้เสียชีวิตในรถ เบื้องต้นทางตำรวจ ส่งผ่านชันสูตรที่โรงพยาบาล ศิริราช ก่อนจะมอบให้ญาติรับกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: