ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พระราชทานเพลิงศพ รอง ผกก. เหยื่อเมาแล้วขับเสี่ยรถเบนซ์บวชหน้าไฟให้

พระราชทานเพลิงศพ รอง ผกก. เหยื่อเมาแล้วขับเสี่ยรถเบนซ์บวชหน้าไฟให้

      พล.ต.ท. สุทิน ทรัพย์พ่วง ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เดินทางมาเป็นประธานในพิธีพระราชทานเพลิงศพ พ.ต.ท.จตุพร งามสุวิชชากุล หรือรองตี๋ ผู้กำกับการกอง2 กองบังคับการปราบปราม และนางนุชนาฏ งามสุวิชชากุล ที่วัดตรีทศเทพ

บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยนายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ คนขับรถเบนซ์ที่เมาแล้วขับ ทำให้เกิดอุบัติเหตุ ในครั้งนี้ ได้บวชหน้าไฟเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับผู้เสียชีวิตทั้งสอง และร่วมเคลื่อนศพไปยังเมรุ โดยมี น้องพลอย ลูกสาวคนโตของผู้เสียชีวิต ถือกระถ่างธูป นำหน้ารูปของพ่อและแม่

หลังเผา เสี่ยเบนซ์ กล่าวว่า ได้กล่าวขออโหสิกรรมให้กับท่านทั้งสอง และขอจะรับดูแลลูกสาวทั้งสองคนอย่างดี โดยหลังจากนี้ จะมีการพูดคุยกัยทางครอบครัวผู้เสียชีวิตเรื่องการดูแลและรับผิดชอบทุกอย่างที่เกิดจากการกระทำของตน วันนี้หลังเสร็จสิ้นงานก็จะลาสิกขา และหากมีโอกาสก็จะไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับผู้เสียชีวิตทั้งสอง

ขณะที่ อาการบาดเจ็บของน้องแพร ลูกสาวคนเล็กที่ได้รับบาดเจ็บ อาการทางร่างกายดีขึ้น แพทย์อาจจะไม่ต้องทำการผ่าสมองแล้ว เพราะมีการตอบสนองได้ดี แต่ยังต้องพักรักษาตัวในห้องไอซียู แต่ทันทีที่ทางครอบครัวแจ้งน้องแพร ทราบเรื่องการเสียชีวิตของพ่อและแม่ น้องก็ร้องไห้เสียใจอย่างหนัก ทางครอบครัวและทีมจิตแพทย์และเพื่อนสนิท เข้าดูแล และคอยปลอบให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด

ในการนี้สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯได้ทรงรับน้องแพรไว้เป็นผู้ป่วยในพระราชานุเคราห์แล้ว สร้างความปลาบปลื้มปิติยินดีทราบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณ ต่อครอบครัวงามสุวิชากุลเป็นอย่างมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: