ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อดีตลูกเขยบุกจ่อยิงอดีตเมีย แม่ยายดับคาร้านนวดแผน 2ศพ

อดีตลูกเขยบุกจ่อยิงอดีตเมีย แม่ยายดับคาร้านนวดแผน 2ศพ

        เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 22 เม.ย. 62 ร.ต.อ.สุมิตร อัครเนตร ร้อยเวร สภ.กบินทร์ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าหน่วยกู้ภัย ว่ามีเหตุยิงกันตายที่ ร้านคุณรัตน์ นวดแผนไทย เลขที่ 120/61 ม. 8 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี มีผู้เสียชีวิต 2 ราย

     โดยสถานที่เกิดเหตุ เลยจากสี่แยกสามทหาร ถนนายสุวรรณศร (กบินทร์บุรี – สระแก้ว) หรือสาย 33 มาประมาณ 150 เมตรเศษ เป็นห้องแถวปูนชั้นเดียวติดกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาสาขากบินทร์บุรี เป็นร้านนวดคลายเส้น,นวดน้ำมัน,นวดประคบ มีเตียง-เก้าอีนวด รวม 10เตียง กลางร้านระหว่างทางเดินพบศพผู้เสียชีวิตรวม 2ศพ รายแรกนอนคว่ำหน้าเลือดไหลนองพื้นถูกยิงท้ายทอย 1 นัดกระสุนฝังใน พบกระสุนปืน ขนาด .38 ที่ศรีษะ 1 นัด และที่ปลายเท้า 2 นัด ทราบชื่อต่อมาคือนางปิยะนันท์ หรือ เอ๋ เจิญบูรณพันธุ์ 44 ปี บุตรสาว เลขที่ 22 /3 ถนนเทศบาล 3 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เลยมาประมาณ 1 เมตร พบศพที่ ทราบชื่อนางวรีรัตน์ เจริญบูรณพันธ์ มารดา อายุ 62 ปี เจ้าของร้านพี่รัตน์นวดแผนไทย เลขที่ 38 /3 หมู่ 17 ต.เมือง เก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี สภาพศพนอนคว่ำหน้าเลือดไหลนองพื้น ถูกยิงบริเวณเหนือคิ้วขวา 1 นัดกระสุนฝังใน พบกระสุนขนาด .38 ที่เหนือศรีษะ 1 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน แพทย์คาดว่าเสียชีวิตก่อนหน้านี้ประมาณ 4 ชั่วโมงเศษ ในร้านพบข้างของกระจุยกระจาย คล้ายร่องรอยการต่อสู้กัน

     พ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.กบินทร์บุรี กล่าวว่า “สอบสวนในที่เกิดเหตุเบื้องต้น ทราบว่าที่ร้านที่เกิดเหตุมี นางวรีรัตน์ เจริญบูรณพันธ์ มารดา อายุ 62 ปี ผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าของร้าน เป็นร้านนวดคลายเส้น,นวดน้ำมัน,นวดประคบ ก่อนเกิดเหตุ นายพงษ์ยศ วงศ์วิโรจน์ อายุ 49 ปี ให้การว่า เป็นอดีตสามี ของนางวรีรัตน์ ผู้เสียชีวิต ซึ่งเลิกรากันมาได้ราว 6 ปี ก่อนเกิดเหตุ ได้รับโทรศัพท์จากนายไตรภพ วงษ์วิโรจน์ อายุ 20 ปี บุตรชายว่า มารดาคือนางวรีรัตน์ กับพี่สาวติดมากับมารดา คือ นางปิยะนันท์ หรือ เอ๋ กำลังทะเละกับแฟนเก่าของพี่เอ๋ ที่เลิกรากันมาได้ราว 2 ปี ทราบเพียงชื่อเล่นว่านายตู่ และ เพื่อนของนายตู่คอย่างรุนแรง หลังจากที่นายตู่เดินทางมาจาก จ.สุโขทัยพร้อมเพื่อนของนายตู่ โดยมาง้อขอคืนดีกับอดีภรรยาเก่า คือนางปิยะนันท์ หรือ เอ๋ แต่ไม่สำเร็จ และเพื่อนของนายตู่ มีอาวุธปืน ให้รีบมาดูแลแม่และพี่สาวด้วย
จึงรีบมาดูที่ร้านพี่รัตน์นวดแผนไทย พบร้านปิดไฟมืด เปิดไฟไม่ติดจึงสับคัตเอาท์ยังไม่ติดอีกได้ใช้ไฟจากโทรศัพ์ มือถือเปิดส่องดู พบศพอดีตภรรยา และ ลูกติดภรรยาถูกยิงนอนเสียชีวิตเคียงกัน พร้อมร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของในร้านกระจุยกระจายหลายจุด จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

     สำหรับนายตู่ อดีตแฟนเก่าของ นางปิยะนันท์ หรือ เอ๋ เจิญบูรณพันธุ์ อายุ 44 ปี เลิกรากันได้ราว 2 ปีเศษ โดยนางปิยะนันท์ หรือ เอ๋ พร้อมบุตรชาย ชื่อเล่น “พอร์ท” อายุราว 6 ปีเศษ ได้กลับมาอยู่กับมารดาที่ร้านที่เกิดเหตุหลังเลิกรากัน โดยก่อนหน้าที่เกิดเหตุนายตู่เคยขู่ฆ่า อดีตภรรยามาก่อน โดยหลังเกิดเหตุ บุตรชายชื่อ “พอร์ท” ได้หายตัวไปด้วยคาดเบื้องต้นว่าบิดา คิอนายตู่ และเพื่อนผู้ก่อเหตุ ได้นำตัวไปด้วย หลังเกิดเหตุคนร้ายได้ดับไฟหลบหนีไปโดยไม่ทราบทิศทางการหลบหนีและยานพาหนะที่ใช้ ซึ่งในช่วงสายวันนี้(22เม.ย.)จะได้ติดตามจากกล้องวงจาปิดต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: