ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ปคม รุดช่วย ด.ญ ถูกพ่อแท้ๆหลอกให้เฒ่าเพื่อนบ้านข่มขืนแลกกับกัญชา

ปคม รุดช่วย ด.ญ ถูกพ่อแท้ๆหลอกให้เฒ่าเพื่อนบ้านข่มขืนแลกกับกัญชา 

      ตำรวจ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ หรือ บก.ปคม. ร่วมกับ ตำรวจ สน.วังทองหลาง ตรวจสอบข้อเท็จจริงหลังจาก นายสุรชัย สุขเขียวอ่อน ผู้อำนวยการมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก @ ครูอ๊อด ขออาสา เปิดเผยเรื่องราวของเด็กสาวอายุ 13 ปี ถูกล่อลวงไปล่วงละเมิดทางเพศ เป็นประจำทุกอาทิตย์โดยพ่อแท้ๆรู้เห็นเป็นใจด้วย เพื่อแลกกับกัญชา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ช่วยเหลือคัดแยกตัวเด็กออกมาจากชุมชนดังกล่าว เพื่อเข้าสู่ขบวนการซักถามและตรวจสอบตามขั้นตอนไว้ก่อน

จากการตรวจสอบพบว่า เด็กทั้งสองรายพักอาศัยอยู่กับพ่อวัย 62 ปี สภาพแวดล้อมมีความเสี่ยงต่อการเกิดเหตุ จึงให้ความช่วยเหลือเด็กหญิงทั้งสองรายให้อยู่ในความดูแลของสหวิชาชีพ นักสังคมสงเคราะห์ของกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดยขั้นตอนหลังจากนี้จะนำตัวเด็กสาวทั้งคู่ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ หลังพบข้อมูลในการสืบสวนว่า เด็กทั้งสองรายอาจตกเป็นเหยื่อจากการถูกล่วงละเมิดทางเพศ และส่งมอบเด็กทั้ง 2 คน ให้บ้านพักเด็กรับไปคุ้มครองดูแล ให้อยู่ในความปลอดภัย

ทั้งนี้ มีรายงานว่า เด็กหญิงผู้เสียหาย ได้ให้ถ้อยคำยืนยันต่อหน้าสหวิชาชีพ และนักสังคมสงเคราะห์ว่า พ่อของเด็กได้ออกอุบายล่อลวงให้ชายวัย 65 ปี ข่มขืนและกระทำชำเราเพื่อแลกกับกัญชา สำหรับข้อมูลในส่วนนี้พนักงานบก.ปคม.อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออำนาจศาลออกหมายจับชายคนดังกล่าวต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: