ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ความหึงเป็นเหตุ! อดีตผู้ใหญ่บ้าน ใช้ปืนยิงเมียดับต่อหน้าลูกสาววัย 15 ปี

 

ความหึงเป็นเหตุ! อดีตผู้ใหญ่บ้าน ใช้ปืนยิงเมียดับต่อหน้าลูกสาววัย 15 ปี


          อดีตผู้ใหญ่บ้านใช้ปืนลูกโม่ ยิงภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นเสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาล โดยมีลูกสาววัย 15 ปี อยู่ในเหตุการณ์

 

          พ.ต.อ.ศักดิ์ สีหมัด ผกก.สภ.ศรีบรรพต พ.ต.ท.วิโรจน์ สุวรรณรัตน์ รอง.ผกก.สอบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ศรีบรรพต เข้าตรวจสอบที่บริเวณคอกหมูในพื้นที่ หมู่ 5 บ้านด่าน ต.เขาปู่ อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง หลังรับแจ้งเหตุ นายประกอบ อายุ 63 ปี อดีตผู้ใหญ่บ้าน ใช้อาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .38 จ่อยิง นางมัณทนา อายุ 49 ปี ผู้เป็นภรรยา โดยกระสุนถูกบริเวณศีรษะ

 

          ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบกองเลือดบริเวณทางเดินในคอกหมู ส่วนนางมัณทนาซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ชีพต้องเร่งนำตัวส่ง รพ.ศรีบรรพต ก่อนทาง รพ.ศรีบรรพต จะส่งตัวเข้ารับการรักษาตัวต่อที่ รพ.พัทลุง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่นายประกอบ ผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้

 

          จากการสอบสวน บุตรสาววัย 15 ปี ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายประกอบผู้เป็นพ่อ นั่งกินเบียร์อยู่ที่หน้าที่ขนำ ส่วนตนและนางมัณทนา ผู้เป็นแม่ ขับรถจยย.มาจากบ้านพักอีกหลังซึ่งอยู่ริมถนนสายเขาปู่ – ศรีบรรพต ห่างจากคอกหมูซึ่งเข้าลึกไปในสวนยางพารา ประมาณ 1 กม. เมื่อไปถึงตนและแม่ก็ได้จอดรถและเดินไปที่คอกหมู เพื่อฉีดน้ำล้างคอกและให้อาหารหมูตามปกติ ซึ่งตอนนั้น นายประกอบ ผู้เป็นพ่อได้เดินตามไปที่นางมัทณา ที่กำลังใช้สายยางฉีดน้ำล้างคอกหมูอยู่ และทะเลาะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง

 

          จนนายประกอบ ผู้เป็นพ่อใช้ปืนยิงนางมัณฑนา ผู้เป็นแม่จำนวน 1 นัด โดยตนได้ส่งเสียงร้องห้ามปราม ผู้เป็นแม่ได้ล้มลงนอนอยู่กับพื้น ส่วนผู้เป็นพ่อก็หลบหนีไป ตนจึงโทรไปบอกญาติให้แจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยนำแม่ส่งโรงพยาบาล

 

          ด้าน พ.ต.อ.ศักดิ์ ระบุว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าสามีภรรยาคู่นี้จะมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง โดยเฉพาะในช่วง 3 – 4 วันนี้จะทะเลาะกันหนักเพราะความหึงหวง สุดท้ายทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรงจนถึงขั้นใช้อาวุธปืนยิง ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการประสานไปทางญาติของนายประกอบ สามีคนเจ็บซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุให้ออกมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: