ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่วัย19 เห็นลูกชายไม่อึ หวังดีจับสวนทวาร สุดท้ายลูกเสียชีวิต


แม่วัย19 เห็นลูกชายไม่อึ หวังดีจับสวนทวาร สุดท้ายลูกเสียชีวิต

   เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุ มีเด็กเสียชีวิตภายในห้องพักแห่งหนึ่งบริเวณ ต.คลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี จึงรุดเข้าตรวจสอบ จุดเกิดเหตุพบร่างของ ด.ช.สงกรานต์ อายุ 1 ขวบ เสียชีวิตอยู่บนที่นอน โดยสวมเพียงแพมเพิร์สตัวเดียว

     จากการสอบสวน น.ส.สโรชา อายุ 19 ปี แม่ของเด็กที่เสียชีวิต ให้การทั้งน้ำตาว่า ในช่วงเย็นของวันที่ 21 เมษายน ตนได้ป้อนข้าวลูกตามปกติ จนกระทั่งช่วงดึกลูกมีอาการอึดอัดแน่นท้อง ตนจึงไปซื้อที่สวนทวารมาใช้กับลูก เพราะคิดว่าลูกอุจจาระไม่ออก ก่อนจะให้ลูกกินยาแก้คัน เพราะลูกมีผื่นแดงที่คอ หลังจากนั้นลูกก็นอนดิ้นไปดิ้นมาและอ้วกไม่หยุด อีกทั้งยังตัวเย็นอีกด้วย

      กระทั่งช่วงเช้ามืด สามีของตนตื่นขึ้นมาก็เห็นลูกนอนตัวงอ และไม่หายใจ จึงทำการปั๊มหัวใจแต่ก็ไม่ทันเสียแล้ว เพราะลูกเสียชีวิตไปแล้ว ส่วนสาเหตุที่ตนไม่พาลูกไปรักษาที่โรงพยาบาล เนื่องจากครอบครัวเพิ่งพากันย้ายมาอยู่ที่นี่ จึงไม่ทราบว่าโรงพยาบาลที่ใกล้เคียงอยู่ตรงไหน


 ทั้งนี้ แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ได้สรุปสาเหตุการเสียชีวิตของ ด.ช.สงกรานต์ ว่ามีอาการติดเชื้อในช่องท้อง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

CR. - AMARIN TVHD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: