ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นายทุนเงินกู้สุดโหด ยิงรัว 6 นัด พร้อมไหว้ขอโทษแม่เหยื่อ ลูกหนี้รอดเพราะแกล้งตาย

 

นายทุนเงินกู้สุดโหด ยิงรัว 6 นัด พร้อมไหว้ขอโทษแม่เหยื่อ ลูกหนี้รอดเพราะแกล้งตาย

 

          หนุ่มนายทุนเงินกู้ตามลูกหนี้ถึงบ้าน จากนั้นกระหน่ำยิงปืนใส่เพื่อนที่เป็นลูกหนี้ 6 นัดซ้อน กระสุนทะลุเข้าบ้าน เฉียดหลานที่นั่งเล่นอยู่ ก่อนจะยกมือไหว้ขอโทษแม่เหยื่อ 3 ครั้ง แล้วหลบหนีไป

 

          เมื่อคืนวันที่ 23 เมษายน 2562 ร.ต.อ.(หญิง) บุญสิตา หาสิน ร้อยเวร สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันที่บริเวณบ้านหลังหนึ่งในตำบลสำนักบก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุ ก่อนจะพบว่าเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยได้นำตัว นายพงศ์ศักดิ์ อายุ 29 ปี ซึ่งถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ข้อเท้าซ้ายได้รับบาดเจ็บ นำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อรักษาตัวไปก่อนหน้านี้ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน 4 ปลอก ตกเกลื่อนบริเวณบ้านหลังดังกล่าว และยังมีบ้านข้างเคียงถูกกระสุนปืนทะลุเข้าไปภายในบ้านอีกด้วย

 

          จากการสอบถาม น.ส.ยุรี ศรีรุ่งเรือง พี่สาวของนายพงศ์ศักดิ์ เปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุลูกชายทั้ง 2 คนกำลังเล่นกันอยู่ในบ้าน จากนั้นมีกระสุนปืนทะลุเข้ามาในบ้าน โดยกระสุนไม่ถูกเด็กๆ แต่ถ้าหากเด็กๆ ไม่ได้นั่งอยู่ กระสุนก็อาจจะเจาะเข้าลำคอหรือศีรษะของเด็กได้

 

          ขณะที่ นางวิมล อายุ 57 ปี แม่ของนายพงศ์ศักดิ์กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุตนอยู่ในบ้านพร้อมกับหลาน 2 คน ปรากฏว่าคนร้ายที่ลงมือในครั้งนี้คือ นายป้อม อายุ 29 ปี ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง เพราะมักจะแวะเวียนมาที่บ้านอยู่เป็นประจำ เนื่องจากเป็นเพื่อนลูกชาย

 

          โดยช่วงที่เกิดเหตุ นายป้อม ได้นั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างและเดินเข้ามาในบ้าน และได้ใช้ปืนยิงใส่ นายพงศ์ศักดิ์ รัว 6 นัดซ้อน ทำให้กระสุนเข้าที่บริเวณข้อเท้าซ้ายได้รับบาดเจ็บ แต่นายพงศ์ศักดิ์ได้ล้มลงไป นอนแน่นิ่งทำทีว่าแกล้งตาย หลังจากนั้น นายป้อม ยังได้เดินมายกมือไหว้ขอโทษตน 3 ครั้ง และเดินจากไป ส่วนสาเหตุยังไม่แน่ชัด ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นปัญหาหนี้ที่ติดค้างกันอยู่ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามตัวนายป้อมมาดำเนินคดีต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: