ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สามีคว้ามีดแทง-ปาดคอเมียดับ ก่อนอุ้มลูกเลี้ยงให้รถชนเจ็บ


สามีคว้ามีดแทง-ปาดคอเมียดับ ก่อนอุ้มลูกเลี้ยงให้รถชนเจ็บ


คืบหน้ากรณี นายพงศกร อู่ทอง อายุ 34 ปี ฆ่าปาดคอภรรยา อายุ 35 ปี โดยการใช้อาวุธมีดปาดคอจนเสียชีวิต ก่อนจะตัดสินใจหนีความผิดด้วยการอุ้มลูกเลี้ยง อายุ 7 ขวบ ไปให้รถชน จนได้รับบาดเจ็บนั้น ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ จ.กำแพงเพชร วันที่ 22 เมษายน 2562 ส่วนสาเหตุมาจากถูกภรรยาบอกเลิก

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ (23 เมษายน 2562) รายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า แพทย์หญิงรจนา ขอนทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกำแพงเพชร ได้เข้าเยี่ยมดูอาการและให้กำลังใจเด็กหญิงขณะพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งเบื้องต้นอาการบาดเจ็บดีขึ้น รวมถึงสภาพจิตใจก็ดีขึ้นมาก โดยหลังได้รับมอบตุ๊กตาหมูสีชมพูจากแพทย์หญิงรจนา เจ้าตัวก็ยิ้มรับ พร้อมกล่าวขอบคุณ และยืนยันว่าสู้ไหว และจะกินยาตามที่หมอสั่ง    โดย แพทย์หญิงรจนา เปิดเผยว่า ตอนนี้มีเพียงเรื่องสภาพจิตใจเท่านั้นที่จะต้องคอยดูแล เพราะอาการบาดเจ็บภายนอกนั้น อีก 2 วันก็สามารถกลับบ้านได้แล้ว ส่วนตัวนายพงศกร พ่อเลี้ยงที่ก่อเหตุ ตอนนี้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเช่นกัน ซึ่งเบื้องต้นถูกแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา หลังหายดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


    ขณะที่วันนี้ (24 เมษายน 2562) เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานเพิ่มเติมว่า นายทวัฒ (สงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี พ่อแท้ ๆ ของเด็ก เผยว่า ตนรู้สึกสะเทือนใจที่สุด ซึ่งตอนนี้ยังทำใจไม่ได้ การกระทำของคนก่อเหตุเหมือนไม่ใช่คน โดยหลังจากนี้ตนจะให้ลูกไปอยู่กับยายสักพักก่อน แต่หากลูกอยากจะมาอยู่กับตน ตนก็พร้อมจะรับไปอยู่ด้วย
CR. - dailynews, เรื่องเล่าเช้านี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: