ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รถตู้บรรทุกแรงงานเมียนมาร์ เสียหลักชนต้นไม้เกาะกลาง เจ็บ10 ราย เสียชีวิต 1 ราย

รถตู้บรรทุกแรงงานเมียนมาร์ เสียหลักชนต้นไม้เกาะกลาง เจ็บ10 ราย เสียชีวิต 1 ราย

     เมื่อวันที่ 24 เม.ย ที่ผ่านมา เวลา 04.30 น.พันตำรวจตรี สมาน อุปถัมภ์ สารวัตสอบสวนสถานีตำรวจภูธรโกสัมพีนคร ได้รับแจ้งมีเหตุ รถตู้เสียหลักชนต้นไม้ เกาะกลางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ในที่เกิดเหตุ จำนวนมาก

     ในที่เกิดเหตุ บนถนนพหลโยธิน สายกำแพงเพชร - ตาก ช่วงหมู่ที่ 19 ตำบลโกสัมพีนคร อำเภอโกสัมพีนคร จังหวัดกำแพงเพชร ฝั่งขาขึ้น บริเวณเกาะกลาง พบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคอมมิวเตอร์ สีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน 30 - 1743 นนทบุรี สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน ชนกับต้นไม้ขนาดใหญ่ ภายในรถ มีผู้ติดภายใน 2 ราย เจ้าหน้าที่ต้องเร่งใช้อุปกรณ์ตัดถ่างในการให้ความช่วยเหลือ และ มียอดรวม 11 คน รวมคนขับ มีผู้บาดเจ็บ 10 คน เสียชีวิต 1 คน เจ้าหน้าที่ กู้ชีพ จึงเร่งนำผู้บาดเจ็บ ส่งโรงพยาบาล โกสัมพีนครเพื่อให้แพทย์ทำการรักษา ส่วนผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายทองพูล ชนะจันทร์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 ตำบลหนองแวงใต้ อำเภอวานรนิวาส จังหวัดสกลนคร

     จากการสอบถามผู้โดยสาร เปิดเผยว่า เดินทางออกมาจาก จังหวัดกรุงเทพมหานคร ช่วงเวลา 22.30 น เพื่อเตรียมเดินทางไปต่อพาสปอร์ตที่อำเภอแม่สอดจังหวัดตาก โดยรถตู้ของตนเองนั้น มีผู้โดยสารรวมคนขับจำนวน 11 คน ระหว่างทาง ผู้โดยสารทุกคนก็ต่างหลับกันหมด ไม่มีทราบขณะเกิดเหตุมารู้สึกตัวอีกครั้ง เมื่อรถตู้โดยสารนั้นชนกับต้นไม้จึงรีบเปิดประตูและหนีออกมาจากตัวรถกัน

      ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าคนขับน่าจะเกิดอาการหลับใน จากการขับรถมาเป็นเวลานานและระยะทางไกล จึงอาจจะเป็นสาเหตุของการเกิดเหตุในครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกภาพและข้อมูลในที่เกิดเหตุว่าเป็นหลักฐานพร้อมกับให้อาสาสมัครกู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลโกสัมพีนครต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: