ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อตาสุดทน งัดปืนยาวยิงลูกเขยดับคาที่ เหตุพูดจาลามปาม ขู่ฆ่าล้างโคตร

 

พ่อตาสุดทน งัดปืนยาวยิงลูกเขยดับคาที่ เหตุพูดจาลามปาม ขู่ฆ่าล้างโคตร

 

          พ่อตายิงปืนยาวใส่ลูกเขยตัวแสบดับคาที่ จากนั้นยืนรอมอบตัว เผยทนกับพฤติกรรมมานาน ลามปาม ไม่เคยเคารพ แถมเรียกตนเหมือนเป็นเพื่อนเล่น

 

          วันที่ 24 เมษายน 2562 พ.ต.ต.เทอด หาญณรงค์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองเสือ ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิต บริเวณบ้านหลังหนึ่งใน ต.บึงบอน อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกำลังชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

          ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ชั้นล่างหน้าห้องพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายอดิเรก อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นลูกเขยบ้านที่เกิดเหตุ นอนเสียชีวิตในลักษณะนอนตะแคง สวมกางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว ในมือยังกำขวานเหล็กเอาไว้แน่น จากผลการชันสูตรเบื้องต้นพบมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนลูกซองเข้าที่แขนซ้าย กระสุนทะลุข้างลำตัว ทำลายอวัยวะสำคัญภายในร่างกาย เป็นเหตุทำให้เสียชีวิต

 

          ขณะที่ผู้ก่อเหตุคือ นายบุญ อายุ 70 ปี พ่อตาของผู้เสียชีวิต ซึ่งได้นั่งรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยของกลางอาวุธปืนยาวที่ใช้ในการก่อเหตุ ผู้ก่อเหตุ ให้การด้วยสีหน้าเรียบเฉยว่า เมื่อช่วงค่ำลูกเขยซึ่งเป็นโชเฟอร์สิบล้อรับจ้าง ได้ออกไปดื่มสุรากับหลานชาย หลังจากที่หลานกลับไป ลูกเขยจึงกลับเข้ามาที่บ้าน จากนั้นเรียกชื่อตนและต่อท้ายด้วยคำหยาบเกี่ยวกับอวัยวะเพศ พร้อมกับพูดท้าทายต่อว่า "เดี๋ยวจะล้างโคตรแม่งให้หมดเลย"

 

          ตนที่กำลังเฝ้าสังเกตการณ์อยู่ห่างๆ จนพบว่า นายอดิเรก ได้เดินปรี่เข้ามาหาที่ห้อง พร้อมถือขวานไว้ในมือ ตนจึงรีบแอบหลบอยู่อีกมุมหนึ่ง เมื่อลูกเขยเดินเข้ามา ตนจึงใช้อาวุธปืนลูกซองยิงใส่ 1 นัด ทำให้ร่างล้มลงไปนอนกองกับพื้น และยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ นายบุญ ยังบอกว่า ที่ผ่านมาลูกเขยคนนี้ มักจะไม่ให้ความเคารพตน พูดจาขวานผ่าซาก และลามปามตนอยู่ตลอดเวลา ส่วนอาวุธปืนที่ก่อเหตุนั้นเป็นของตน โดยเป็นของที่บรรพบุรุษให้ไว้

 

          พ.ต.ต.เทอด หาญณรงค์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองเสือ เปิดเผยว่าได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุและบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งควบคุมตัวผู้ก่อเหตุพร้อมทั้งอาวุธปืนมาทำการสอบปากคำและดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่วนร่างผู้เสียชีวิตให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งส่งชันสูตร เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: