ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนีไม่รอด รวบไอ้ตั้ม ไส้แตกพร้อมเพื่อนสาว หลังหนีการจับกุมที่ จ.ตราด


หนีไม่รอด รวบไอ้ตั้ม ไส้แตกพร้อมเพื่อนสาว หลังหนีการจับกุมที่ จ.ตราด


     ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ยืนยันเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุม "ไอ้ตั้ม ไส้แตก" พร้อมเพื่อนสาวได้แล้ว หลังหลบหนีการจับกุมไปกบดานในพื้นที่ จ.ตราด เตรียมแถลงข่าวพรุ่งนี้

     ความคืบหน้าในคดีฆาตกรรมอำพราง น.ส.ปัชญา ปวงสุข หรือ น้องเอ๋ย อายุ 22 ปี ชาว ต.กุดน้ำใส อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 21 เม.ย.ที่ผ่านมา ก่อนจะมีชาวบ้านไปพบศพลอยขึ้นอืดอยู่ริมห้วยพระคือ บ้านพระคือ ต.พระลับ อ.เมืองขอนแก่น เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 24 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ได้ทำการสืบสวนสอบสวนจนทราบตัวผู้ก่อเหตุ คือ คือ นายธงชัย กลางเมือง หรือฉายาที่รู้จักในกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดว่า ตั้ม ไส้แตกอายุ 30 ปี ชาว จ.ขอนแก่น และ น.ส.ธรรมภัสสร พุทธรักษา อายุ 26 ปี ชาว จ.ขอนแก่น ซึ่งได้หลบหนีการจับกุม


     ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้รับการยืนยันจาก พล.ต.ต.พรหมณัฏฐเขต ฮามคําไพ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุทั้ง 2 รายได้แล้ว หลังจากได้หลบหนีการจับกุมไปที่จังหวัดตราด ซึ่งตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ชุดสืบสวน ตร.ภูธรจังหวัดขอนแก่น ได้ติดตามไปจับกุมตัวได้ โดยยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด และจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: