ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อโฉดข่มขืนลูก 4 ปี สารภาพ ถ่ายคลิปเอาไว้กันลูกมีแฟน


พ่อโฉดข่มขืนลูก 4 ปี สารภาพ ถ่ายคลิปเอาไว้กันลูกมีแฟน

  เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2562 สำนักข่าว INN รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ได้นำตัว นายวินัย อายุ 61 ปี ผู้เป็นพ่อบังเกิดเกล้าก่อคดีข่มขืนบุตรสาวตนเองวัย 17 ปี เดินทางไปขออำนาจศาลจังหวัดฉะเชิงเทราฝากขังแล้ว หลังกระบวนการสอบสวนปากคำเสร็จสิ้น และนำพาผู้ต้องหาไปชี้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังที่บ้านใน ต.เกาะขนุน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งสาเหตุที่เป็นชนวนทำให้เกิดเหตุการณ์ครั้งนี้ เกิดจากครอบครัวแตกแยก โดยนายวินัยบอกว่า ได้ถูกภรรยาทิ้งแยกทางกันส่วนตนเองนั้นอาศัยอยู่กับบุตรสาวแต่เพียงลำพังจนเกิดความใกล้ชิดในวันเกิดเหตุนั้นได้ดื่มสุราก่อนที่จะมีอะไรกันด้วยความสมยอมเต็มใจเมื่อปี 2558

       ต่อมาพ่อสังเกตเห็นว่าบุตรสาวมีพฤติกรรมออกห่าง และทราบว่าบุตรสาวนั้นมีแฟนแล้วจึงเริ่มมีพฤติกรรมจะตีจาก ก่อนที่จะนอนพูดคุยกันอยู่ในห้องภายในบ้านพัก โดยฝ่ายผู้เป็นพ่อได้ขู่ว่า ได้ใช้กล้องถ่ายคลิปถ่ายภาพเรื่องราวที่เกิดขึ้นหากบุตรสาวคิดจะมีผู้ชายคนใหม่ ซึ่งในระหว่างพูดคุยกันอยู่ภายในห้องที่บ้านพักนั้น แฟนหนุ่มของบุตรสาวได้เข้ามาแอบฟังจนทราบเรื่องราวทั้งหมด จากนั้นจึงได้วางแผนที่จะหาทางให้ผู้เป็นพ่อออกไปจากชีวิต ด้วยการให้พลเมืองดีโทรศัพท์ไปร้องขอความช่วยเหลือต่อทางหน่วยงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) จนมีเจ้าหน้าที่ พม.เข้ามารับตัวเด็กสาววัย 17 ปีไปทำการสอบสวนบันทึกปากคำไว้ ก่อนที่จะมีการประสานงานและสนธิกำลังเจ้าหน้าที่หลายฝ่ายบุกเข้าดำเนินการจับกุมตัวนายวินัยเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (26 เมษายน) ที่บ้านพักและถูกนำตัวมาส่งให้ ...สุริยันต์ แก้วพิฑูลย์ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.พนมสารคาม ทำการสอบสวนดำเนินคดีใน 2 ข้อหาหนักในที่สุด แต่ทั้งหมดนี้เป็นเพียงคำให้การของนายวินัย แต่เพียงฝ่ายเดียวเท่านั้น

       สำหรับเรื่องแผ่นซีดีลามกอนาจารที่พบเป็นจำนวนมากนั้น นายวินัย อ้างว่าชอบสะสมเก็บไว้มาตั้งแต่เมื่อสมัยยังหนุ่มจนถึงปัจจุบัน จึงทำให้เจ้าหน้าที่ตรวจค้นพบภายในบ้านเป็นจำนวนมากดังกล่าว ส่วนในเมมโมรี่การ์ดโทรศัพท์มือถือนั้น ยังไม่พบคลิปลามกอนาจารแต่อย่างใด ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการค้นหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม ตามสื่อต่างๆ ที่ตรวจยึดมาได้ต่อไป

 

 

CR. - สำนักข่าว INN, kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: