ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มหึงจัด แทงแฟนสาว 5 มีดดับคาห้อง อ้างอีกฝ่ายมีชายอื่น


หนุ่มหึงจัด แทงแฟนสาว 5 มีดดับคาห้อง อ้างอีกฝ่ายมีชายอื่น

  เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2562 อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า ที่หอพักแห่งหนึ่งใน ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เกิดเหตุฆ่ากันตายขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่โจ้ จึงเข้าไปตรวจสอบ พบว่าในห้องมีศพของนางสาววิลาสินี พรหมมิจิตร วัย 26 ปี ถูกแทงที่หลัง 5 แผล ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายจักรพงษ์ ปวนใจรัก วัย 24 ปี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่ม หลังจากก่อเหตุก็ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีดำ หลบหนีไป

       ด้านนายรัน (นามสมมติ) วัย 26 ปี เพื่อนผู้ตาย และอยู่ที่หอพักเดียวกัน เปิดเผยว่า ทั้งสองคนคบกันมา 7-8 เดือน ก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงเคยไปอยู่ด้วยกันที่บ้านฝ่ายชาย แต่มีปัญหา จึงได้ย้ายมาอยู่ที่นี่ ฝ่ายชายก็ตามมาง้อ อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่มักมีปัญหากัน และฝ่ายชายมักทำร้ายร่างกายเสมอ


       ทว่าเมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง นายจักรพงษ์มีการขู่ใช้มีดทำร้ายนางสาววิลาสินี จนตำรวจต้องมาระงับเหตุ และแยกย้ายอยู่กันคนละห้อง ส่วนเมื่อเช้าวันนี้ นายจักรพงษ์มาเคาะประตูที่ห้อง แล้วพูดคุยกัน ตอนแรกเหมือนไม่มีปัญหา แต่สุดท้ายก็มีปากเสียงกัน ฝ่ายชายอ้างว่า อีกฝ่ายคบกับผู้ชายคนอื่น แล้วได้ยินเสียงนางสาววิลาสินีร้อง จึงเปิดประตูพบว่านายจักรพงษ์ได้ใช้มีดแทงเธอ แล้วหลบหนีไป

       ต่อมา ตำรวจ สภ.สันป่าตอง ได้ควบคุมนายจักรพงษ์ได้ หลังจากเจ้าตัวเข้ามามอบตัว

 

 

CR. - amarintv

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: