ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พี่ชายแค้น น้องสาวคิดสั้นถูกสลัดรัก บุกฆ่าสาวทอม ทำร้ายแฟนใหม่สาหัส

 

พี่ชายแค้น น้องสาวคิดสั้นถูกสลัดรัก บุกฆ่าสาวทอม ทำร้ายแฟนใหม่สาหัส

 

         พี่ชายแค้น น้องสาวถูกแฟนสาวทอมทิ้งจนตัดสินใจกินยาฆ่าตัวตาย บุกบ้านหาดใหญ่ ปาดคอดับ แทงแฟนสาวคนใหม่บาดเจ็บสาหัส

 

          เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2562 เวลา 00.20 น. พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งได้เกิดเหตุแทงกันตายและได้รับบาดเจ็บ ภายในบ้านซอยคุรุสภา 1 หมู่ 1 บ้านหน้าควน ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้น พบร่างผู้เสียชีวิต1 คนคือ น.ส.เสาวลักษณ์ อายุ 40 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่หน้าประตูหน้าบ้าน โดยมีบาดแผลถูกปาดคอและฟันเข้าที่แขนขวาเป็นแผลฉกรรจ์ และมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คนคือ น.ส.ชาริสา อายุ 38 ปี ถูกแทงเข้าที่หน้าท้องบาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองควนลังรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่

 

          จากการสอบสวนทราบว่าขณะเกิดเหตุ น.ส.เสาวลักษณ์ ซึ่งเป็นสาวทอมได้เดินทางมาหา น.ส.ชาริสา แฟนสาวที่บ้านเกิดเหตุ และนั่งพูดคุยกันอยู่ในบ้าน จากนั้น นายอภิเสกศ์ อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายของอดีตแฟนสาวของ น.ส.เสาวลักษณ์ สาวทอม ได้ขับรถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้านพร้อมกับอาวุธมีดยาว จากนั้นเดินเข้าไปในบ้านลงมือทำร้ายทั้งสองคนโดยการฟันและปาดคอ น.ส.เสาวลักษณ์ต้องวิ่งหนีออกมาหน้าบ้านและล้มลงขาดใจตายคาที่ และยังแทง น.ส.ชาริสา เข้าที่หน้าท้องบาดเจ็บอีก 1 คน ก่อนที่จะวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

 

          จากการสอบถามคนใกล้ชิดทราบว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว เพราะก่อนหน้านี้ น.ส.เสาวลักษณ์ สาวทอมได้คบหากับแฟนเก่า ซึ่งทำงานเป็นหมอนวดที่ร้านสปาในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ใน อ.หาดใหญ่ แต่ได้เลิกรากันไป และได้มาคบหากับ น.ส.ชาริสา แฟนสาวคนใหม่ ที่ทำงานเป็นหมดนวดอยู่ที่ร้านสปาแห่งเดียวกันได้ 1 เดือน และเป็นเพื่อนสนิทกับแฟนคนเก่าด้วย ทำให้แฟนเก่าทำใจไม่ได้ถึงขั้นกินยาตาย แต่ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลแพทย์ช่วยชีวิตเอาไว้ได้ทัน และเพิ่งออกจากโรงพยาบาลมาเมื่อวานนี้ ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุให้ นายอภิเสกศ์ ผู้เป็นพี่ชายของแฟนเก่าโกรธแค้นแทนน้องสาว จึงขับรถจักรยานยนต์มาที่บ้านของแฟนใหม่และก่อเหตุทำร้ายทั้งสองคนดังกล่าว

 

          ล่าสุด มีรายงานว่าทางตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้ติดตามไปจับกุม นายอภิเสกศ์ มือมีดได้แล้ว ที่บ้าน ใน ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ พร้อมของกลางมีดปลายแหลม ยาว 32 เซนติเมตร และเสื้อผ้าเปื้อนเลือดที่สวมใส่ขณะก่อเหตุ และควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.หาดใหญ่ พร้อมแจ้งข้อหาพยายามฆ่าหรือฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา,และพกพาอาวุธมีดไปในเมืองและทางสาธารณะ และนายอภิเสกศ์ ก็ยอมรับสารภาพ

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: