ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบเทรนเนอร์หื่น ลวงข่มขืนเหยื่อสาว ตรวจสอบประวัติพบหมายจับอื้อ

ตำรวจกองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปรามร่วมกับตำรวจสภคลองหลวงจับกุมตัว นายเกียรติศักดิ์ มากศรี อายุ 21 ปี ชาว จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีกระทำอนาจาร และหน่วงเหนี่ยวกักขังรวม 3 คดี ในพื้นที่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

 

พฤติกรรมของ นายเกียรติศักดิ์ ซึ่งมีอาชีพเป็นเทรนเนอร์อยู่ในตัวเมืองจังหวัดสุราษฎร์ธานี มักจะไปติดพันกับหญิงสาวที่มาใช้บริการฟิตเนสอยู่เป็นประจำ โดยเมื่อผู้ต้องหาเห็นว่าเหยื่อหลงเชื่อหรือตายใจ ก็มักจะนัดผู้เสียหายไปพบตามห้องพัก จากนั้นก็จะใช้กำลังข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ซึ่งคดีในลักษณะดังกล่าวที่เกิดขึ้นในพื้นที่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี จำนวน 3 คดี คือ

โดยคดีล่าสุด ได้ไปก่อเหตุที่ พื้นที่ สภ.คลองหลวง และผู้เสียหาย รายนี้ก็รู้จักกับผู้ต้องหา ตั้งแต่อยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีเช่นกัน ต่อมาผู้ต้องหาได้ตามผู้เสียหายมาถึงหอพักนักศึกษา เพื่อมาก่อเหตุ ก่อนจะหลบหนีหายไป ซึ่งทางผู้เสียหายก็ได้เข้าแจ้งความไว้กับ สภ.คลองหลวง จนพนักงานสอบสวนได้ขอศาลออกหมายจับผู้ต้องหาไว้ ในความผิดฐาน “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และข้อหาอื่นจนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กองปราบปราม ติดตาม จับกุมตัวผู้ต้องหาได้ที่บ้านพักใน อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี โดย นายเกียรติศักดิ์ฯให้การภาคเสธ โดยวอ้างได้กระทำจริง แต่ว่าในช่วงเวลาดังกล่าวตนกับผู้เสียหายเป็นแฟนกัน และภายหลังเลิกกัน ผู้เสียหายจึงได้ไปแจ้งความดำเนินคดีกับตนไว้ หลังสอบปากคำ แล้วเสร็จ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงควบคุมตัวนายเกียรติศักดิ์ฯ นำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: