ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อริโหดบุกกระหน่ำยิงกลางวงเหล้า เสียชีวิต3ราย

คู่อริขับรถจักรยานยนต์4คัน7คนเข้ามาบุกยิงกลางวงเหล้าได้รับบาดเจ็บสาหัสไป3คนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลต่อมาเสียชีวิตที่โรงพยาบาล1คนและน่าจะเสียชีวิตเพิ่มอีก1คนเนื่องจากว่าทำซีพีอาแต่ยังไม่มีการตอบสนองเพราะว่าถูกยิงเข้าที่หัวส่วนอีกรายคาดว่าน่าจะรอดร่าสุดคนที่ทำซีพีอาเสียชีวิตแล้วทั้งหมด3ราย

 

วันที่.29.เม.ย.62 เวลา.22.34.น.ร.ต.อ.นัฐพันธ์ ดำเนินวรกุล สารวัตสอบสวน สภ.สามพราน อ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุกลุ่มวัยรุ่นบุกยิงกลุ่มคู่อริกลางวงเหล้า หน้าห้องเช่าเลขที่ 99 / 28 หมู่ 9 ต.ท่าตลาด อ.สามพราน จ.นครปฐม หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.อ.สุระสิทธ์ มากเจริญ ผกก.สภ.สามพราน พ.ต.ท.ยุทธนา สันติปรีชาวัฒน์ รอง ผกก.ป. ชุดสืบสวน และมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าปลูกติดกัน 24 ห้อง หน้าห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องที่8 พบกองเลือด ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 8 ปลอก และหัวกระสุนอีก 5 หัว ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่ง รพ.สามพราน 3 ราย ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อนายอนุรักษ์ โชระเวก อายุประมาณ 25 ปี และนายฤทธิเกียรติ ปู่มั่น อายุ 25 ปี เสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว ส่วนนายวัชระ เกตบุญลือ หรือนายวัฒน์ อายุ 34 ปี ส่งต่อ รพ.มหาชัย 2 และก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว

 

สอบถาม น.ส.ภารดี ยงยุทธ อายุ 26 ปี เจ้าของห้องที่เกิดเหตุ ให้การว่า ตนเองและสามี นั่งดื่มกินกันอยู่หน้าห้อง กับเพื่อนที่ทำงานและคนที่ถูกยิง รวม 6 คน ก่อนเกิดเหตุ มีกลุ่มวัยรุ่น 7 คน ขับขี่รถ จยย. 4 คัน ไม่ทราบสี ยี่ห้อ ทะเบียน เข้ามาจอดใกล้ๆ ที่เกิดเหตุ มีวัยรุ่น 3 คน เดินเข้ามาที่หน้าบ้าน พูดคุยกับคนที่ถูกยิง สักครู่ 2 คนก็หันหลังกลับออกไป คนที่ 3 ก็ใช้อาวุธปืนจอยิงเข้าที่กลางวง กระสุนเข้าที่ศีรษะและลำตัวของแต่ละคน หลังก่อเหตุก็ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไปอย่างรวดเร็ว

สอบถามผู้พบเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ผู้ที่ถูกยิงทั้ง 3 คน เป็นเพื่อนของนายวุฒิชัย นารี อายุ 30 ปี สามีเจ้าของห้องที่เกิดเหตุ ก่อนหน้านี้เคยมีปัญหากับวัยรุ่นอีกกลุ่ม ที่มาเช่าห้องแถวเดียวกัน แต่ทราบว่าปรับความเข้าใจกันแล้ว จู่ๆ ก็มีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาก่อเหตุดังกล่าว

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุน่าจะมาจากความโกรธแค้นของวัยรุ่น ทราบว่าก่อนหน้านี้ วัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่มนี้ เคยมีปัญหาเรื่องเบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์ใส่กัน ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวฝ่ายสืบสวนจับกุมตัวได้แล้ว ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาในข้อหา “ฆ่าผู้อื่น” ทั้งนี้ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนขยายผลเพิ่มเติม หากมีผู้ใดมีส่วนรู้เห็น ช่วยเหลือ หรือร่วมกระทำความผิดกับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: