ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ส่อพิรุธ!? ด.ญ. 8 ขวบ ผูกคอตาย สูงแค่ 113 ซม. ลงมือเองหรือมีผู้อยู่เบื้องหลัง

 

ส่อพิรุธ!? ด.ญ. 8 ขวบ ผูกคอตาย สูงแค่ 113 ซม. ลงมือเองหรือมีผู้อยู่เบื้องหลัง

 

          เด็กหญิง 8 ขวบ ผูกคอตายในบ้านพัก พบข้อผิดสังเกตหลายจุด ตำรวจเร่งสืบสวน พร้อมเก็บหลักฐานส่งพิสูจน์ DNA ไขข้อสงสัยเด็กลงมือเองหรือเป็นฝีมือคนใกล้ตัว

 

          ด.ญ.นัฐชา พุกเจริญ อายุ 8 ขวบ ผูกคอตาย ในบ้านพักของพ่อคือ นายรัชชานนท์ พุกเจริญ ใน ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ซึ่งต่อมา นางนิตยา หม้วยนอก ผู้เป็นแม่ ไม่เชื่อว่าลูกสาวจะฆ่าตัวตาย เพราะลูกสาวเป็นเด็กร่าเริง แจ่มใส อีกทั้งเล่าว่า นายรัชชานนท์ อดีตสามี ได้มาลักพาตัวลูกสาวไปตั้งแต่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา กระทั่งวันที่ 28 เมษายน ไลน์มาบอกว่าลูกสาวผูกคอตายแล้ว ซึ่งเหตุการณ์นี้พบปมน่าสงสัยหลายอย่าง

 

          ล่าสุด วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 เพจ รถตระเวนข่าว V.2 รายงานความคืบหน้าว่า ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพบ้านที่เกิดเหตุอีกครั้ง พร้อมเรียกตัว นายรัชชานนท์ พ่อของเด็ก และเพื่อนบ้านใกล้เคียง ไปสอบปากคำและพิสูจน์ DNA หาหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ในที่เกิดเหตุ

 

          ด้านแม่ของเด็ก ยังยืนยันไม่เชื่อว่าลูกสาวจะฆ่าตัวตาย เพราะถึงแม้ลูกสาวจะ 8 ขวบแล้ว แต่ก็ยังไม่รู้เรื่องอะไรมาก ซ้ำเชือกที่ใช้ผูกคอเป็นเงื่อนตาย 3 ทบ ทั้งที่ลูกสาวเพิ่งจะเรียนลูกเสือได้แค่ปีเดียว คิดว่าไม่น่าจะผูกเงื่อนซับซ้อนแบบนี้ได้

 

          ขณะที่แนวทางการสืบสวนพบว่า การเสียชีวิตของ ด.ญ.นัฐชา มีข้อผิดสังเกตหลายจุด เนื่องจากน้องสูงเพียง 113 เซนติเมตร การยืนบนเก้าอี้แขวนเชือกบนขื่อนั้นทำได้ยาก นอกจากจะซ้อนเก้าอี้ 2 ตัวขึ้นไป ส่วนนายรัชชานนท์ ยืนยันว่า ขณะเกิดเหตุไม่อยู่ที่บ้าน เมื่อกลับมาก็เห็นลูกสาวผูกคอตายแล้ว อย่างไรก็ตาม ข่าวนี้มีคนในสังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก พร้อมตั้งข้อสงสัยว่าเด็กอายุ 8 ขวบ จะสามารถลงมือฆ่าตัวตายได้จริงหรือไม่ หรือจะเป็นการจัดฉากและมีผู้อยู่เบื้องหลัง

 

 

Cr : Facebook รถตระเวนข่าว V.2,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: