ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ้าของหอผงะ ได้กลิ่นเหม็นเปิดห้องเจอศพเปลือยอืดเน่า


เจ้าของหอผงะ ได้กลิ่นเหม็นเปิดห้องเจอศพเปลือยอืดเน่า


วานนี้(2 พ.ค.)ร.ต.อ. นัฐวุฒิ จอดนอก ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้ชายนอนเสียชีวิตในห้อง ที่หอพักแห่งหนึ่งใน จ. ปทุมธานี หลังรับแจ้งได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลภูมิพล ชุดสืบสวน สอบสวน สภ.คูคต และ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นท์ห้องเช่าสูง 7 ชั้น พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพศพนอนหงายไม่สวมใส่เสื้อผ้า จากการตรวจสอบภายในห้องไม่พบการรื้อค้น ภายในห้องมีเพียงแผ่นซีดี โน๊ตบุ๊ค ของใช้ส่วนตัว ไม่พบเอกสารทางราชการ จากการสอบถามชาวบ้านที่เคยเห็นหน้าทราบเพียงชื่อเล่นว่า เอก ไม่ทราบชื่อจริง เป็นคน จ.นครสวรรค์ นอกจากนี้ยังพบฟรอยด์ คล้ายมีการเสพยาก่อนเสียชีวิต


จากการสอบถามเจ้าของหอพัก บอกว่าผู้ที่เช่าห้องข้างๆ ห้องชายที่นอนเสียชีวิต มาบอกกับแม่บ้านว่าข้างห้องมีกลิ่นแปลกๆ จากนั้นแม่บ้านก็มาบอกตนว่าให้มาดูห้องที่เกิดเหตุหน่อย เรียกก็ไม่มีใครเปิด มีการล็อคห้องจากข้างในห้อง และมีกลิ่นแปลกๆ ตนเลยเรียกเจ้าหน้าที่ร่วมกตัญญูมาช่วยเปิดประตูห้อง ส่วนผู้เสียชีวิตมีอาชีพรับจ้างขายผักในตลาดสี่มุมเมือง พักอยู่ที่ตึกได้แค่เดือนเดียว นิสัยเป็นคนเงียบๆ ชอบดื่มเหล้า อยู่คนเดียวไม่มีครอบครัว

เบื้องต้น ร.ต.อ นัฐวุฒิ จอดนอก ได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานและร่วมชันสูตรพลิกศพ จากนั้นได้มอบหมายให้อาสาสมัครปอเต็กตึ้งส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลภูมิพล เพื่อตรวจสอบการเสียชีวิตอีกครั้ง และจะได้ติดตามญาติเพื่อนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: