ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อึ้งทั้งโรงพยาบาล! ตำรวจรวบ พยาบาลสาวค้ายาบ้า ซุกของกลางในล็อกเกอร์ไอซียู

 

อึ้งทั้งโรงพยาบาล! ตำรวจรวบ พยาบาลสาวค้ายาบ้า ซุกของกลางในล็อกเกอร์ไอซียู

 

          วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.ประจวบคีรีขันธ์ สนธิจับกุมตัว น.ส.ดวงกมล อายุ 30 ปี พยาบาลวิชาชีพห้องไอซียู ภูมิลำเนา อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ ตรวจค้นพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่รวม 21,000 เม็ด ยาไอซ์ 1 กิโลกรัม และกัญชาแห้งอัดแท่งอีกจำนวน 11 กิโลกรัม

 

          ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่อีกชุดได้บุกเข้าตรวจสอบและจับกุม นายเอกรัฐ อายุ 36 ปี ภูมิลำเนา อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของ น.ส.ดวงกมล ได้ภายในบ้านพัก เขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ ตรวจค้นพบยาบ้า เพิ่มอีกจำนวน 6,000 เม็ด และยาไอซ์อีก 600 กรัม นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังตรวจยึดทรัพย์สินอีกหลายรายการ รวมมูลค่ายาเสพติดและทรัพย์สินที่ตรวจยึดได้ในครั้งนี้ กว่า 15 ล้านบาท

 

          จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานหน่วยงานต้นสังกัด เข้าตรวจค้นภายในห้องผู้ป่วยหนัก (ไอซียู) โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน อ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่ห้องพักเจ้าหน้าที่ บริเวณล็อกเกอร์ชั้นล่างติดผนัง ตรวจค้นพบยาบ้านจำนวน 4 มัด ห่อหุ้มด้วยถุงชาจีน และยาบ้าในซองชนิดปิดเปิดซ่อนอยู่ในกล่องยา รวมจำนวน 9,600 เม็ด และกัญชาแห้งอัดแท่งจำนวน 2 แท่ง รวมยาเสพติดทั้งหมดที่ได้จากการตรวจค้น เป็นยาบ้าจำนวน 37,940 เม็ด ยาไอซ์ น้ำหนัก 1,465.5 กรัม กัญชาแห้งอัดแท่งจำนวน 15 แท่ง น้ำหนัก 15 กิโลกรัม มูลค่ายาเสพติดประมาณ 7 ล้านบาท เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อขยายผลการจับกุมต่อไป ทั้งนี้ ขณะนำตัวผู้ต้องหาไปค้นยาเสพติด ผู้ต้องหาได้ให้ความร่วมมือเจ้าหน้าที่อย่างดี และไม่อยู่ในอาการเครียดแต่อย่างใด

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: