ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โจรสุดแสบ ใส่แบรนด์เนมทานอาหาร-ดื่มไวน์โรงแรมดังหลักหมื่น ก่อนชักดาบหนี


โจรสุดแสบ ใส่แบรนด์เนมทานอาหาร-ดื่มไวน์โรงแรมดังหลักหมื่น ก่อนชักดาบหนี

      เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินี ร่วมกันจับกุม นายธนกฤต เวโรจนนันท์ อายุ 29 ปี โดยกล่าวหาว่า สั่งซื้อและบริโภคอาหาร หรือเครื่องดื่มโดยรู้ว่าตนไม่สามารถชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้รับแจ้งจากผู้จัดการโรงแรมหลายแห่งในพื้นที่ สน.ลุมพินี ว่าได้มีชายไทยไม่ทราบชื่อหน้าตาดี แต่งตัวดี สั่งอาหารและไวน์ที่มีราคาสูงมารับประทาน เมื่อทานเสร็จจะทำทีเดินเข้าห้องน้ำ แล้วหลบหนีไป ซึ่งก่อเหตุมาแล้วหลายโรงแรมและหลายร้านอาหาร

          เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้วางแผนจับกุมตัว โดยประชาสัมพันธ์ลักษณะท่าทาง และติดตามตัวคนร้ายดังกล่าว โดยเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม ขณะที่เจ้าหน้าที่ออกตรวจในพื้นที่ พบชายดังกล่าวมีลักษณะตรงกับคนร้ายที่เคยได้รับแจ้งจากทางโรงแรมต่างๆ จึงรอสังเกตพฤติกรรมจนแน่ชัด และพยายามหลบหนีอีก เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม


 เบื้องต้นได้ก่อเหตุที่โรงแรมดิ แอทธินี่ (ค่าอาหารรวม 18,841 บาท) , โรงแรมเซ็นท์รีจิส (ค่าอาหารรวม 38,800 บาท) และ โรงแรมปาร์คไฮแอ็ท (ค่าอาหารรวม 16,030 บาท) ทั้งนี้หากร้านอาหาร ร้านค้าใดที่คนร้ายเคยก่อเหตุลักษณะดังกล่าว สามารถมาชี้ตัวผู้ต้องหาได้ที่ สน.ลุมพินี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: