ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เต้นแล้วตาย! แก๊งหนุ่มก่อสร้างพากันเมาแอ๋เที่ยวคาราโอเกะ เจ้าถิ่นหมั่นไส้ไล่ยิงถล่ม

 

เต้นแล้วตาย! แก๊งหนุ่มก่อสร้างพากันเมาแอ๋เที่ยวคาราโอเกะ เจ้าถิ่นหมั่นไส้ไล่ยิงถล่ม

 

          แก๊งหนุ่มก่อสร้าง เที่ยวคาราโอเกะฉลองเงินเดือนออก อย่างสนุกสนาน ขากลับโดนถล่มคารถกระบะ เจ็บ 1 ตาย 1 คาดเพราะท่าเต้นเมามันเกินจนกวนประสาทเจ้าถิ่น

 

          วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 ร.ต.อ.วรุตม์ ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกัน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดที่หน้าร้านนายป้อมซุปเปอร์เล้ง ถนนบางขัน-หนองเสือ ขาออกคลองสาม ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเขต 1 อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์เวร รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

 

          ที่เกิดเหตุริมถนนด้านซ้ายสุด พบรถกระบะนิสสัน บิ๊กเอ็ม สีแดงเข้ม จอดอยู่ ด้านท้ายกระบะพบชาย 5 คน ที่ต่างคนต่างอยู่ในอาการมึนเมา บางคนร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวดทั้งที่ไร้สติ จากการตรวจสอบพบมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน ทราบชื่อคือ นายศรีม่วง อายุ 40 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ต้นขาซ้ายและหน้าแข้งซ้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.ปทุมธานี

 

          ขณะที่ข้างๆ กันยังพบผู้เสียชีวิต 1 ศพ ทราบชื่อคือ นายบัวสา อายุ 44 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ใต้คางซ้าย 1 นัด ทะลุหลังต้นคอขวา หน้าอกซ้าย 1 นัด ขาซ้าย 1 นัด ทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนเพื่อนร่วมแก๊งที่มาด้วยกันอีก 3 คน ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ ประกอบด้วย นายสุรศักดิ์ อายุ 30 ปี, นายวัชรพล อายุ 40 ปี และ นายวัชรพล อายุ 18 ปี ที่เป็นคนขับขี่รถกระบะ ทั้งหมดเป็นคนงานก่อสร้างที่อยู่ในอาการมึนเมาและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

          ทั้งนี้ จากการตรวจสอบห่างกันประมาณ 1 กิโลเมตร บริเวณหน้าร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ริมถนนบางขัน-หนองเสือขาออก ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ที่หน้าร้านพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ที่พื้น จำนวน 4 ปลอก หัวกระสุนจำนวน 3 หัว เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานและตรวจสอบ

 

          นายสุรศักดิ์ หนึ่งในผู้รอดชีวิต ให้การว่า ตนกับเพื่อนๆ คนงานก่อสร้าง นำรถกระบะของลูกพี่ออกมาเที่ยวสังสรรค์ เพราะเป็นวันเงินเดือนออก โดยมานั่งกินที่ร้านคาราโอเกะ โดยเริ่มดื่มกินกันตั้งแต่เวลา 4 ทุ่มเศษ ภายในร้านมีลูกค้าคนอื่นๆ นั่งอยู่ก่อนแล้ว 3 คน พวกตนจึงเลือกนั่งห่างๆ และสั่งเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์มาดื่มกิน และเรียกเด็กเชียร์แขกมานั่งดื่มด้วย และปล่อยอารมณ์เมามัน

 

          เมื่อถึงเวลาร้านปิด ตนกับเพื่อนๆ จึงชักชวนกันกลับที่พัก จากนั้นชายโต๊ะข้างๆ จะเดินเข้ามาเช็ก โดยพูดว่า “ใครมีเรื่องกับน้องกูหรือเปล่า” ก่อนจะมีเด็กเชียร์แขกและคนดูแลร้านเข้าไปห้ามปรามไว้ พวกตนจึงเดินออกจากร้านและเดินไปขึ้นรถกระบะที่จอดอยู่ โดยมีการหยุดพูดคุยกันครู่หนึ่งที่หน้าร้าน เพราะทุกคนมีอาการเมามาก

 

          แต่หลังจากที่จะใส่เกียร์ขับรถออกไป ได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขี่ซ้อนท้ายรถจักรยายนต์ย้อนศรมาจากทางสะพานคลองสี่ และจอดรถริมทาง พร้อมชักอาวุธปืนยิงใส่ตนประมาณ 5-6 นัด แล้วหลบหนีไป หลังเกิดเหตุจึงพบว่าเพื่อนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ จึงพยายามจะนำไปส่งโรงพยาบาล แต่ก็ไม่รู้เส้นทาง จึงขับรถออกไปและโทรประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อประสานหน่วยกู้ภัย และมาจอดรถริมทางห่างออกไป 1 กิโลเมตร เพื่อรอเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือ

 

          ในที่สุดก็มาทราบว่ามีเพื่อนถูกยิง 2 คน และเสียชีวิตไปแล้ว 1 คน สำหรับสาเหตุนั้น ตนยังไม่ทราบและยืนยันว่าไม่ได้มีเรื่องกับใครในร้าน แต่อาจจะเป็นเพราะผู้ก่อเหตุน่าจะมีอาการไม่พอใจที่พวกตนเมาสังสรรค์กันเต็มที่ ออกลวดลายเต้นตามจังหวะเพลงกันอย่างเมามัน โดยไม่เกรงใจใครในร้าน เพราะอารมณ์พาไปล้วนๆ

 

          ทางด้าน ร.ต.อ.วรุตม์ ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุและให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายและเชิญตัวผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ไปสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: