ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โจรปิดกระบะใจทรามชนแล้วหนี

 

โจรปิดกระบะใจทรามชนแล้วหนี

 

          ภาพกล้องวงจรปิดรถยนต์จับภาพกระบะใจทรามชนแล้วมีการจอดรถลงมาดูจากนั้นรีบขึ้นรถขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จากการสอบถามคนเห็นเหตุการณ์บอกว่าคนตายเดินอยู่ริมทางเพื่อที่จะไปขึ้นรถไฟไปซื้อของมาขายที่ห้องเช่าจะเดินมาขึ้นรถไฟเป็นประจำทุกวัน

 

          วันที่ 7.พ.ค.62 เวลา.07.13.น ร.ต.อ.ศักดิ์ชัย ฆ้องรัตนพรชัย รองสารวัตสอบสวน สภ นครชัยศรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกรถชนเสียชีวิต จึงรีบไปตรงจุดเกิดเหตุ หน้าสถานีรถไฟท่าแฉลบ เรียบคลอง ม.5.ต.ศีรษะทอง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พร้อมมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต1รายทราบชื่อคือ นาง ยุพา ลอยฟุ อายุ.59.ปี ที่อยู่.55/8.ม.5.ต.ศีรษะทอง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม สภาพศพนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อลายขวาง สี แดง กางเกงลายสีดำ มีกระเป๋าสีดำคาดอยู่เอว1ใบ ห่างออกไปประมาณ1เมตรพบกระเป๋าผ้าสีขาว1ใบและรองเท้าอีก 1 คู่ตกอยู่

 

          ร.ต.อ.ศักดิ์ชัย ฆ้องรัตนพรชัย รองสารวัตสอบสวน สภ นครชัยศรี บอกว่าจากการสอบถามชาวบ้านบอกว่าผู้ตายจะเดินไปขึ้นรถไฟเพื่อไปซื้อของมาขาย อย่างนี้เป็นประจำทุกวัน และเหตุการณ์ครั้งนี้ใม่มีใครเห็นเหตุการณ์ จึงได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดของชาวบ้าน ก็พบว่ามีรถยนต์กระบะตอนเดียวมีแผงกั้นสีบอรน์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับมาชนผู้ตายจากนั้นจอดรถลงมาดูแล้วตัดสินใจขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว พนักงานสอบสวนจึงได้มอบหมายให้ชุดสืบสวนออกติดตามตัวคนขับรายนี้ทันที และรถคันดังกล่างน่าจะทราบว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวเพราะเนื่องจากว่ามีภาพกล้องวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้อย่างชัดเจนจึงได้ดอดเข้ามาขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แล้ว และทราบหมายเลขทะเบียนรถ ฒ.ข.39 ก.ท.ม. เป็นรถยนต์กระบะโตโยต้าวีโก้ สีบอรน์ แต่ยังไม่ทราบชื่อ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาขับรถประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและไม่ให้การช่วยเหลือหลบหนี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: