ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแล้ว 1 หญิงสาวผู้ต้องหา เผารถพร้อมยาบ้า 1 ล้านเม็ด

 

รวบแล้ว 1 หญิงสาวผู้ต้องหา เผารถพร้อมยาบ้า 1 ล้านเม็ด

 

          ปูพรม หา คนร้าย อีก 1 ราย ที่หนีเข้าป่า หลังเผารถวอดทั้งคัน พร้อมเผา ยาบ้ากว่า 1 ล้านเม้ด และยาไอซ์ ภรรยาผู้ต้องหา สารภาพ มาด้วยกันสองคนขนยาจากเชียงรายจะไปส่งกทม.

 

          เจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภแม่พริก สภ สบปราบ และทหาร ลำปาง ไล่ล่ารถยนต์กระบะ อีซูซุมิวเวเว่น สีขาว ทะเบียน ท้ายสามตัว เลขทะเบียน 262 จังหวัดเชียงราย สภาพตัวรถถูกไฟเผาไหม้เสียหายทั้งคัน โดยในรถพบยาบ้า คาดว่ามีมากกว่า 1 ล้านเม็ดและยาไอซ์อีกจำนวนหนึ่งถูกไฟไหม้เผาเสียหายเกือบทั้งหมด ส่วนคนที่มาในรถสองคนเป็นสามีภรรยากันหลบหนีเข้าป่าละเมาะ ริมถนนสายตากลำปาง พื้นที่ตำบล สบปราบอำเภอสบปราบจังหวัดลำปาง ล่าสุด มีรายงานว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้จับกุมผู้ต้องหาได้ 1 ราย ที่มาด้วยกันเป็นภรรยา เป็นหญิงสาววัย 20 ปี โดยขณะนี้กำลังคุมตัวมาสอบปากคำและขยายผล

 

          ส่วน ผู้ที่หลบหนีทราบตัวแล้ว คือ นาย พรเทพ ฉิมมา อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63 หมู่ 9 ตำบลสระพังลานอำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี โดย นาย พรเทพขณะนี้หลบหนีวิ่งเข้าไปป่าละเมาะ ริมถนนสายตากลำปาง พื้นที่ตำบล สบปราบ อ. สบปราบ จ. ลำปาง ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. สบปราบ ตำรวจ สภ.เถิน ทหารค่ายสุรศักดิ์มนตรีพร้อมกำลังฝ่ายปกครองอำเภอสบปราบและอำเภอเถิน สนธิกำลังกว่า 50 นาย ปูพรมไล่ล่าตามตัวนาย พรเทพ ซึ่งเป็นผู้ขับรถกระบะมิวเซเว่น ที่ขนยาบ้าจำนวนดังกล่าวแล้วเผารถเพื่อทำลายหลักฐาน

 

          โดยจากการสอบสวนภรรยานายพรเทพเบื้องต้นทราบว่า ตนเอง มากันสองคนกับสามีตนเอง โดยนำยาบ้ายาไอซ์ทั้งหมดมาจากจังหวัดเชียงรายจะไปส่งที่กรุงเทพฯ โดยมีรถนำร่วมขบวนการอีก 4 คัน ซึ่งขณะนี้ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างขยายผลติดตามรถผู้ร่วมขบวนการและติดตามนายพรเทพ ซึ่งกำลังหลบหนีเข้าป่าละเมาะ บนภูเขาสูงชัน พื้นที่เทือกเขา ผีปันน้ำ โดยนายพรเทพนั้นใส่เสื้อสีขาว มีความสูงประมาณ 170 cm ซึ่งหากชาวบ้านหรือผู้ใดพบเห็นสามารถแจ้งโทรศัพท์หรือกด 191 แจ้งตำรวจได้ทันที โดยตำรวจจะใช้กำลังปูพรมเร่งค้นหาก่อนพระอาทิตย์ตกดิน ซึ่งหากถ้าเลยเวลาดังกล่าวไปจะมีอุปสรรคคือ ความมืดและอาจจะตามหาตัวได้ยาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: