ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เข้าคุก! พ่อฆ่าปาดคอยกครัว 3 ศพหนีหนี้ สารภาพแต่โดยดี เครียดจนต้องลงมือ


เข้าคุก! พ่อฆ่าปาดคอยกครัว 3 ศพหนีหนี้ สารภาพแต่โดยดี เครียดจนต้องลงมือ

   ...ชาญวิทย์ พุ่มโพธิ์ รองผบก.. 3 เปิดเผย ถึงความคืบหน้ากรณีเหตุนายณัฐศักดิ์ คำเขิน อายุ 46 ปี ที่ลงมือก่อเหตุ ใช้อาวุธมีดฆ่าปาดคอภรรยา และลูกวัย 8 เดือนและ 6 ปี จนเสียชีวิต ภายในบ้านพัก บริเวณถนนหทัยราษฎร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร จากนั้น ได้พยายามใช้มีดแทงตัวเองเพื่อฆ่าตัวตาย แต่สุดท้ายได้รับบาดเจ็บ เมื่อวันที่ 25 เม..ที่ผ่านมา

    ภายหลังเกิดเหตุทางพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี ได้ขออำนาจศาลจังหวัดมีนบุรี เพื่อขอหมายจับ นายณัฐศักดิ์ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน แต่เนื่องจากผู้ต้องหามีอาการบาดเจ็บ จึงต้องส่งตัวไปรักษาอาการที่รพ.ราชทัณฑ์ 


 โดยภายหลังได้รับการรักษา เป็นเวลา 5-6 วัน แพทย์ลงความเห็นว่าผู้ต้องหาอาการปลอดภัยแล้วทางเจ้าหน้าที่จึงคุมตัวนายณัฐศักดิ์ เข้าเรือนจำมีนบุรีต่อไป 

     
ขณะที่ จากการสอบปากคำนายณัฐศักดิ์ ให้การรับสารภาพเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ พร้อมระบุว่า มีสาเหตุมาจากความเครียดปัญหาเรื่องหนี้สินเงินกู้รายวัน ซึ่งจากคำให้การของนายณัฐศักดิ์ ตำรวจสามารถติดตามจับกุมเจ้าหนี้ปล่อยเงินกู้และผู้ที่เกี่ยวข้องมาดำเนินคดีได้แล้ว 6-7 ราย ในข้อหา ฉ้อโกงประชาชน และความผิดตามพระราชบัญญัติห้ามเรียกดอกเบี้ยเกินอัตรา พ.. 2560 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: