ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

"เอกชัย" โดนชายฉกรรจ์รุมทำร้ายหน้าศาลอาญา จนหน้าปูดบวมช้ำ


"เอกชัย" โดนชายฉกรรจ์รุมทำร้ายหน้าศาลอาญา จนหน้าปูดบวมช้ำ


นายเอกชัย หงส์กังวาน แนวร่วมกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง ถูกคนร้ายดักทำร้ายร่างกายบริเวณ ป้ายรถเมล์ หน้าศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ขณะเดินทางมาขึ้นศาลในนัดตรวจพยานหลักฐาน ในคดีที่ตกเป็นจำเลยในความผิดฐานร่วมกันจัดให้มีการชุมนุมและใช้เครื่องขยายเสียงโดยไม่ได้รับอนุญาต และความผิดตาม พ.ร.บ.การจราจรทางบก ซึ่งคดีนี้จำเลยได้รับการประกันตัว
   
โดยเหตุการณ์เกิดขึ้น ในเวลาประมาณ 08.40 น.  ซึ่งนายเอกชัย  ได้โพสต์ภาพผ่านสื่อโซเชียลมีเดียระบุข้อความว่า "เมื่อสักครู่มีชาย 4 คนทำร้ายร่างกายผมที่ด้านหน้าศาลอาญา" เมื่อสอบถามกับนายเอกชัย เปิดเผยว่า ขณะนั่งรถประจำทางมาถึงป้ายหน้าศาลอาญารัชดา มีชายที่อยู่ด้านหลังถีบเขาตกลงมาจากรถ ก่อนที่จะถูกชายที่รออยู่ด้านล่างอีก 3 คนเข้ามารุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บจากนั้น นายเอกชัย ได้แจ้งความดำเนินคดีกับพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน ก่อนที่จะเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเปาโล เกษตร

สำหรับคดีดังกล่าว สืบเนื่องจากระหว่างวันที่ 10 มี.ค.61 - 24 มี.ค.61 นายเอกชัยร่วมกันชุมนุมทางการเมืองโค่นล้มคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) และแถลงการเปิดการปราศรัยอันเป็นการชุมนุมทางการเมือง ซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบกับรัฐบาลสร้างความแตกแยก นอกจากนี้ยังไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้เครื่องขยายเสียงตามกฎหมายด้วยข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: