ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ใจสลาย ลูกชายวัย 13 ถูกฆ่าตายคาถนน เพราะมองหน้า วอนฆาตกรมอบตัว

 

แม่ใจสลาย ลูกชายวัย 13 ถูกฆ่าตายคาถนน เพราะมองหน้า วอนฆาตกรมอบตัว

 

          ผู้ใช้เฟซบุ๊ก สตรีขยี้ใบ บุรุษไทยก่อฟืน ได้โพสต์ภาพของลูกชาย พร้อมข้อความระบุว่า "อาร์มลูกแม่ ใครฆ่าลูกของแม่ ลูกแม่ผิดอะไร แค่มองหน้า ต้องฆ่าน้อง น้องอายุแค่ 13 ปี 10 เดือน 28 วัน แค่มองหน้าฆ่าน้องทำไม ฆาตกรเอ้ยอยู่ไหนๆๆๆๆ มามอบตัว แม่จะอโหสิกรรมให้ เราคนไทยเหมือนกัน โอ้ยน้อๆๆๆๆประเทศกูมี มองหน้าฆ่า..เลย"

 

          ข้อมูลระบุว่า น้องอาร์ม อายุ 13 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านบางพลี ถูกทำร้ายเสียชีวิต เมื่อคืนวันที่ 8 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เหตุเกิดที่ซอยบางปลา 12 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยแม่ผู้ตายเผยว่าอยากให้คนร้ายมอบตัวลูกจะได้นอนตายตาหลับ และวิญญาณจะได้ไม่ต้องวนเวียนอยู่กับความแค้น แม่ก็พร้อมที่จะอโหสิกรรมให้ กล้าฆ่า ก็ต้องกล้ารับ ไม่ต้องหนี

 

          โดยรุ่นพี่ของผู้ตาย กล่าวว่า เวลาประมาณเที่ยงคืนของวันเกิดเหตุ เพื่อนของน้องอาร์มได้โทรศัพท์มาขอความช่วยเหลือให้ไปช่วยถีบรถจักรยานยนต์ เพราะน้ำมันรถหมด น้องอาร์มจึงได้ขอร้องให้ตนช่วย ตนจึงได้ยืมรถ จยย.รุ่นพี่ แล้วพาน้องอาร์มซ้อนไปด้วย แต่ระหว่างทางได้มีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถ จยย.จำนวนสองคัน ซ้อนกันมา 4 คน มาประกบพร้อมตะโกนด่า “มึงมองหน้ากู มึงเก๋าเหรอ” รุ่นพี่จึง พยายามเร่งเครื่องหลบหนี แต่กลุ่มวัยรุ่นก็ได้ขับรถไล่ตาม น้ำมันรถของตนก็จะหมดจึงหลบหนีเข้าไปในซอยบ้านเพื่อหาคนช่วย

 

          แต่กลุ่มผู้ก่อเหตุได้ดักรอ และจะใช้ก้อนหินทุบแต่ตนเองหลบได้ทัน ทำให้ไปโดนน้องอาร์มจนตกลงจากรถ และไล่ทำร้ายตนจึงได้ขับรถไปตามคนมาช่วย เมื่อกลับมาถึงก็พบน้องอาร์ม นอนหมดสติอยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนกลุ่มผู้ก่อเหตุได้แยกย้ายกันหลบหนี

 

 

Cr : Facebook สตรีขยี้ใบ บุรุษไทยก่อฟืน,sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: