ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จับเพิ่มอีก 1 แก๊งปาหินใส่ "น้องอาร์ม" กระเด็นตกรถตาย เตรียมทำแผนพรุ่งนี้


จับเพิ่มอีก 1 แก๊งปาหินใส่ "น้องอาร์ม" กระเด็นตกรถตาย เตรียมทำแผนพรุ่งนี้

พลตำรวจโทมนู เมฆหมอก ผู้ช่วยผู้บัญชาการแห่งชาติ เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณี 4 วัยรุ่น ร่วมกันใช้ก้อนหิน ขว้างใส่ใบหน้า น้องอาร์ม วัย 13 ปี จนตกจากรถจักรยานยนต์ ศีรษะกระแทกพื้นเสียชีวิติในพื้นที่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ว่า ขณะนี้ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้เพิ่มอีก 1 ราย คือ นายกวีโชค เงาศรี หรือ เศรษฐ์ อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นมือปาหิน ขณะกำลังเตรียมหลบหนีออกนอกประเทศ และ เชื่อว่าภายในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถจับกุมผู้ต้องหาอีกหนึ่งรายที่เหลือได้  คือ นายวัชระ บุญลือ หรือแด็ก อายุ 22 ปี ก่อนจะคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 รายนี้ มาสอบสวนและนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันพรุ่งนี้เวลา 10.00 น.


 จากการสอบปากคำเบื้องต้นผู้ต้องหายอมรับว่าไม่รู้จักกับผู้ตายมาก่อน ส่วนมูลเหตุในการก่อเหตุครั้งนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำเพิ่มเติม

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจฝากถึงครอบครัวของน้องอาร์มว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งรัดจับกุมผู้ต้องหาที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุดเพื่อให้ความเป็นธรรมกับครอบครัวของผู้เสียชีวิต

 สำหรับผู้ต้องหาในคดีนี้มีทั้งหมด 4 คนก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุม 2 คน คือ นายณัฐพงษ์ เปี่ยมจิต และ นายพิสิษฐ์ เพชรเลิศ ซึ่งนำตัวไปฝากขังที่ศาลแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: