ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบ 4 แรงงานเมียนมา แทงเพื่อนร่วมชาติดับ เหตุแค้นผู้ตายเมาแล้วขอมีเซ็กส์กับเมีย

 

รวบ 4 แรงงานเมียนมา แทงเพื่อนร่วมชาติดับ เหตุแค้นผู้ตายเมาแล้วขอมีเซ็กส์กับเมีย

 

          ตำรวจจับกุมแรงงานเมียนมา 4 คน เหตุร่วมกันฆ่าเพื่อนร่วมชาติ ขณะทำงานไร่อ้อยที่ จ.พิจิตร เผยแค้นผู้ตายเมา แล้วขอมีเซ็กส์กับเมีย

 

          วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 อมรินทร์ทีวี รายงานว่า วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร ได้คุมตัว นายเรน, นายจอ, นายอาว และนายซูริน แรงงานชาวเมียนมาทั้ง 4 คน ผู้ต้องหาคดีฆ่านายอูเหม่าอู ซึ่งถูกทิ้งศพไว้กลางป่าเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

 

          สอบสวนทราบว่า ในวันเกิดเหตุทั้ง 4 คนนั่งดื่มสุรากับนายอูเหม่าอู ก่อนจะชวนกันเดินทางกลับบ้านพัก ระหว่างทาง นายอูเหม่าอู ได้ขอมีเพศสัมพันธ์กับภรรยาของนายซูริน ทำให้นายซูริน โมโหคว้ากรรไกรแทงที่บริเวณลำตัวนายอูเหม่าอู ซึ่งทั้ง 4 คน ได้ผลัดกันใช้กรรไกรจ้วงแทงที่บริเวณหน้าอกของผู้ตายจนเสียชีวิต จากนั้นนำศพไปซ่อนไว้ข้างต้นไม้และหลบหนีไป

 

          นายซูริน ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า สาเหตุของการก่อเหตุเนื่องจากโมโหที่ผู้ตายขอหลับนอนกับภรรยา หลังก่อเหตุตั้งใจจะมอบตัวแต่ก็กลัว จึงแกล้งทำเป็นไม่ทราบเรื่อง แต่ก็ถูกจับกุมได้ในที่สุด โดยตำรวจนั้นได้แจ้งข้อหา นายซูริน และผู้ร่วมก่อเหตุอีก 3 คน ในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เป็นต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง และทำงานในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต

 

 

Cr : innnews,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: