ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บุกรวบมือทวงหนี้เครือข่าย'เสรี ช่วยชนะ'แก๊งค้ายารายใหญ่ภาคใต้


บุกรวบมือทวงหนี้เครือข่าย'เสรี ช่วยชนะ'แก๊งค้ายารายใหญ่ภาคใต้

นายสุรศักดิ์ หรือบอย ครุฑซ้อน อายุ 35 ปี ชาว จ.สุราษฎร์ธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ถูกตำรวจกองปราบปราม จับกุมได้ ที่บ้านพัก ใน ต.น้ำหัก อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี

หลังตำรวจสืบทราบว่า นายสุรศักดิ์ เป็นเครือข่าย เสรี ช่วยชนะ นักค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่ภาคใต้ โดยนายสุรศักดิ์ มีหน้าที่เป็นคนทวงหนี้ค่ายาเสพติดจากสมาชิกในเครือข่าย และพกอาวุธสงครามติดตัวไว้พร้อมต่อสู้ตลอด เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงบ้านของ นายสุรศักดิ์หรือบอย ครุฑซ้อน ก็พบว่าผู้ต้องหานอนอยู่ที่บ้าน จึงได้นำกำลังเข้าควบคุมตัวไว้โดยทันที ในขณะดังกล่าวตรวจสอบพบอาวุธปืนสงคราม M16 อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน วางไว้ใกล้ตัว ผลการตรวจค้นพบของกลางเป็นยาเสพติด (ยาบ้า) 9,748 เม็ด, ไอซ์ 9.7 g., อาวุธปืน m16 จำนวน 1 กระบอก , กระสุนปืน ขนาด 5.56 จำนวน 46 นัด และกระสุนปืนขนาด .22 จำนวน 45 นัด

 จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การว่าอาวุธปืนของกลางเป็นอาวุธปืนที่ได้รับมาจากผู้ค้ายาเสพติดในเครือข่ายนายเสรี ช่วยชนะ เพื่อใช้ในการทวงหนี้เครือข่าย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้ดำเนินการควบคุมตัวพร้อมด้วยของกลางนำส่ง พนักงานสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: