ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบอดีตพระนอกรีตหนีคดีข่มขืนแม่เฒ่า 78 ปี พร้อมจับหลานชายในคดีข่มขืนด้วย


รวบอดีตพระนอกรีตหนีคดีข่มขืนแม่เฒ่า 78 ปี พร้อมจับหลานชายในคดีข่มขืนด้วย


พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผู้กำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม นำกำลังจับกุม นายทองหล่อ หรือ อดีตพระทองหล่อ ทวีบุตร วัย 40 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาล จ.กระบี่ ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายและใช้อาวุธในภาวะผู้อื่นไม่สามารถขัดขืนได้ โดยจับกุมได้ กลางไร่มันสำปะหลัง ในพื้นที่ อ.ไทรโยคจ.กาญจนบุรี

  ภายหลังจาก เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2562 มีผู้เสียหายเป็นหญิงวัย 78 ปีเข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.คลองท่อม จังหวัดกระบี่ ว่า ขณะที่เดินเก็บผลไม้ข้างวัดควนใหม่ ในอำเภอคลองท่อม  ได้ถูกพระลูกวัด ดังกล่าวใช้อาวุธมีดจี้คอ และฉุดไปข่มขืนภายในกุฏิร้าง ก่อนพระรูปดังกล่าวจะหลบหนีไป

ชุดสืบสวนทราบว่าพระที่ก่อเหตุ คือพระทองหล่อ ที่เพิ่งมาจำวัด ดังกล่าวได้เพียง 10 วัน  สอบถามพยาน ระบุตรงกันว่าพระรูปดังกล่าวมักจะมีพฤติกรรมชอบดื่มสุราเอะอะโวยวาย ตำรวจ จึงรวบรวมพยานหลักฐานกระทั่งขอศาลออกหมายจับ ทราบว่า ได้หลบหนีความผิด พร้อมสึกออกมารับจ้างชาวบ้านขุดมันสำปะหลัง และติดตามจับกุมตัวไว้ได้

 เบื้องต้น นายทองหล่อ รับสารภาพว่า ก่อเหตุข่มขืน เพราะเห็นผู้เสียหายสวยภายหลังที่ดื่มสุราและดูคลิปโป๊ ทำให้ควบคุมตัวเองไม่ได้ จนก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

 นอกจากนี้ตำรวจสามารถขยายผลจับกุมนายอนนท์ ทวีบุตร หลานของนายทองหล่อ ที่ให้ที่พักอาศัยแก่นายทองหล่อ ตรวจสอบประวัติพบว่ามีหมายจับคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยเหตุเกิด เมื่อปี 2560 นายอนนท์คบหากับเด็กหญิงวัย 14 ปี โดยสวยโอกาสในจังหวะที่ พ่อและแม่ของเด็กหญิงไม่อยู่บ้าน ที่บ้านเหลือเพียง3 คนพี่น้อง นายอนนท์ ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาที่บ้าน ผู้เสียหายก่อนใช้กำลังลากเด็กหญิงซึ่งเป็นพี่สาวคนโตเข้าไปในห้องนอนก่อนข่มขืน แล้วหลบหนีไป กระทั่งสามารถจับกุมได้

ตำรวจจึงควบคุมตัว ผู้ต้องหาทั้ง 2 รายส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: