ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบ แก๊งล้วงกระเป๋า แหล่งท่องเที่ยว พบถูกจับคดีลักทรัพย์มาแล้ว 3 ครั้ง


รวบ แก๊งล้วงกระเป๋า แหล่งท่องเที่ยว พบถูกจับคดีลักทรัพย์มาแล้ว 3 ครั้ง

..พัชรา บรรจงชอบ อายุ 46 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดราชบุรี ลงวันที่ 29มิถุนายน2561 ในข้อหา "ร่วมลักทรัพย์โดยร่วมกันกระทำความผิดด้วยกันตั้งแต่สองคนขึ้นไป โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำความผิด หรือการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นการจับกุม หรือร่วมกันรับของโจร และกระทำการเป็นซ่องโจร" ถูกตำรวจกองปราบปราม ติดตามจับกุมตัวได้ที่ งานวัดเจริญธรรม พื้นที่หมู่ 5 ตำบลเจริญธรรมอำเภอวิหารแดงจังหวัดสระบุรี

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2561 เวลาประมาณ 16.00 . ..พัชรา ซึ่งเป็นแก๊งล้วงกระเป๋า ได้ร่วมกับพวกอีก 12 คน ทำการล้วงกระเป๋านักท่องเที่ยว ที่บริเวณตลาดน้ำดำเนินสะดวก ตำบลดำเนินสะดวก อำเภอดำเนินสะดวก และตลาดน้ำอัมพวา ตำบลอัมพวาอำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม มีผู้เสียหายจำนวนหลายราย โดยกลุ่มคนร้ายได้ทรัพย์สินไปประมาณ 100,000 บาท ซึ่งในวันเกิดเหตุนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ร่วมก่อเหตุได้ 4 คน  ส่วนผู้ต้องหากับพวกรวม 8 คนนั้นหลบหนีไปได้เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรวบรวมพยานหลักฐานขอหมายจับผู้ต้องหาทั้งหมด

  จากการสืบสวนติดตามผู้ต้องหารายนี้ ทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีมาประกอบอาชีพค้าขาย โดยจะขายของตามงานวัด และงานเทศกาลต่างๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแกะรอยสืบสวนติดตามเรื่อยมา จนทราบว่า น..พัชราฯ ผู้ต้องหา จะมาขายของที่งานวัดเจริญธรรม  จึงได้ลงพื้นที่เพื่อทำการตรวจสอบติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาไว้ได้ จากการซักถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และจากการตรวจสอบประวัติน..พัชราฯ ผู้ต้องหาเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์มาแล้ว 3 ครั้ง โดยครั้งล่าสุดเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2561


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: