ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไฟไหม้ชุมชนตรอกครุฑ หลังศาลเจ้าพ่อเสือ สาวใหญ่ถูกไฟคลอกเสียชีวิตที่


ไฟไหม้ชุมชนตรอกครุฑ หลังศาลเจ้าพ่อเสือ สาวใหญ่ถูกไฟคลอกเสียชีวิตที่


     เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สำราญราษฎร์ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ที่บ้านเลขที่ 21/4 ภายในซอยตรอกครุฑ แขวงศาลเจ้าพ่อเสือ เขตพระนคร กทม. จึงไปประสานรถน้ำจากสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัยกรุงเทพมหานคร พร้อมเครื่องสูบน้ำช่วยเร่งดับเพลิง ที่เกิดเหตุพบว่าทางเข้าเป็นซอยขนาดเล็ก ตึกที่เกิดเหตุเป็นตึกเก่าสูง4ชั้น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า1ชั่วโมงเพลิงจึงสงบ และจากการตรวจสอบที่บริเวณชั้น4พบศพของนางรัตน์ หนุนทรัพย์ อายุประมาณ67ปี ถูกไฟคอกไหม้เกรียมทั้งร่างเสียงชีวิตอยู่บนฟูกนอน 


     ทางด้านนายสุขสันต์ แสงจันทร์ หลานชาย นางรัตน์ ผู้ตายกล่าวว่า ตนเองพึงกลับจากทำงาน พอรู้ว่าไฟไหม้ก็รีบวิ่งมาดูพบว่าไฟได้ลุกลามไปที่ห้องของแม่ที่ชั้น3และห้องของป้าที่ชั้น4 ตนจึงพยายามที่จะวิ่งขึ้นไปชั้นบนเพื่อช่วยเหลือป้าแต่กลับโดนเหล็กดัดหล่นใส่ ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งป้าอายุมาก และตาเป็นต้อทำให้มองไม่ค่อยเห็น ส่วนแม่ตนปกติอยู่ชั้น3โชคดีที่แม่กลับบ้านที่ต่างจังหวัดไปก่อนหน้านี้
ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้กันพื้นที่ไม่ให้บุคคลภายนอกเข้า และประสานแพทย์นิติเวช และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลังฐานเข้าตรวจพื้นที่ และหาสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ในช่วงเช้าวันนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: