ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบตามรวบอีก 2 แก๊งวัยรุ่น เลือดร้อนยกพวกรุมถล่มงานหมอลำบ้านไหมไทย จนมีผู้เสียชีวิต

กองปราบตามรวบอีก 2 แก๊งวัยรุ่น เลือดร้อนยกพวกรุมถล่มงานหมอลำบ้านไหมไทย จนมีผู้เสียชีวิต

      นายสงคราม สามุติรัมย์ อายุ20 ปี และ นายรัตติพงษ์ หรือหัวช้าง ผ่องใส อายุ 19 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดบุรีรัมย์ที่ 79/2562 ลงวันที่ 22 เมษายน 2562 ที่กระทำความผิดฐาน ร่วมกันทำร้ายผู้อื่นถึงแก่ความตาย

      จากกรณี เมื่อวันที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมา มีการจัดงานประจำปีวันสงกรานต์ที่บ้านไหมไทยเจริญ ต.บุโพธิ์ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ทางคณะผู้จัดงานได้ว่าจ้างวงหมอลำมาเล่นดนตรีด้วย ผู้ต้องหากับพวกก็ได้มาเที่ยวงานฉลองวันสงกรานต์เช่นกันระหว่างนั้นได้เกิดเขม่นกับวัยรุ่นต่างหมู่บ้านจึงเกิดการต่อสู้ตลุมบอลกันชกต่อยกันบ้างก็ใช้อาวุธมีด ไม้ อิฐ หิน ทำให้มีคนโดนลูกหลงบาดเจ็บหลายรายและมีผู้ไปเสียชีวิตที่ รพ.อีก1ราย

      ต่อมาเมื่อวันที่ 15 พ.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบสามารถจับกุมตัวนายอภิชาติ ปิ่นรัตน์ หนึ่งในกลุ่มก่อเหตุตามหมายจับได้ที่ จว.สมุทรปราการ นำส่งพงส.สภ.ทะเมนชัย ดำเนินคดี กระทั่งวันที่ 21 พ.ค. 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบสืบสวนจนตามรวบผู้ต้องหาในแก๊งได้อีก2ราย โดยรายที่ 1 นายสงครามฯ รวบตัวได้ที่ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านประชาชื่น รายที่ 2 นายรัตติพงษ์ฯ รวบตัวได้ที่บริเวณ ทางเข้าอุตสาหกรรมโรจนะ จว.ปราจีนบุรี นำส่ง พงส.สภ.ทะเมนชัยดำเนินคดี

      ในชั้นจับกุม ผู้ต้องหาทั้ง 2 ให้การปฏิเสธ ยังเหลืออีก 2 ราย เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบอยู่ระหว่างดำเนินการสืบสวนจับกุมต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: