ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวเก่าหึงโหด ดักยิงคู่บ่าวสาวเพิ่งแต่งงาน 10 วัน เมียเจ็บ-ผัวตาย

 

ผัวเก่าหึงโหด ดักยิงคู่บ่าวสาวเพิ่งแต่งงาน 10 วัน เมียเจ็บ-ผัวตาย

 

          วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ควนขนุน พัทลุง พร้อมด้วยกู้ภัยเขตควนขนุน เข้าตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ หลังได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันบนถนนสายไทรโกบ-วัดล้อ ในพื้นที่ ม.9 ต.ชะมวง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะแค๊ปอีซูซุ สีน้ำเงิน จอดเปิดไฟ ภายในพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย คือ นางรัตนา อายุ 32 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อมือด้านขวา และ นายสราวุธ อายุ 40 ปี ถูกยิงเข้าบริเวณ มือ 1 นัด เอว 1 นัด ต้นแขน 2 นัด และลำคออีก 1 นัด และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา และทราบว่าคนเจ็บทั้ง 2 ราย เป็นสามีภรรยากันและเพิ่งแต่งงานไปเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา

 

          จากการสอบสวนนางรัตนา ผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ตนและผู้ตายเพิ่งแต่งงานกันได้ไม่นาน แต่นายเกรียงไกรผู้เป็นสามีเก่าก็ยังตามมาหึงหวง และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายเกรียงไกร ได้ใช้อาวุธปืนไปยิงข่มขู่ที่หน้าบ้านมารดาของตัวเอง แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ช่วงเย็นที่ผ่านมา ตนและสามีใหม่ กำลังนั่งรถยนต์กระบะกลับจากตัดหญ้าไว้ให้วัวกิน ก่อนถึงบ้านมากี่ร้อยเมตร นายเกียงไกรได้ขับรถจักรยานยนต์ มาดักรอที่บนสะพาน จากนั้นโบกรถให้หยุด แล้วเดินมาเคาะประตูรถ ตรงฝั่งที่ตนนั่งอยู่ แต่สามีได้ล็อคประตู ทำให้นายเกรียงไกรสามีเก่าชักอาวุธปืนออกมาจ่อยังเข้ามา กระสุนถูกสามีใหม่และตนเองได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตดังกล่าว

 

          เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามนายเกรียงไกร อดีตสามี ที่กำลังหลบหนี โดยติดตามไปที่บ้านญาติที่คาดว่าไปซ่อนตัว แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถติดตามจับกุมมาได้แต่อย่างใด แม้เจ้าหน้าที่จะติดตามอย่างต่อเนื่องแล้วก็ตาม

 

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: