ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บุกทลายปาร์ตี้ชุดนักเรียนกลางกรุงฯพบยาเสพติดเกลื่อนพื้น เจอฉี่ม่วง 120 คน


พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี (ดส.บช.น.) พร้อมด้วย พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม สน.โคกคราม , และ เจ้าหน้าที่ ปปส. ร่วมกันนำกำลังเจ้าหน้าที่ 50 คน บุกเข้าตรวจค้นสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง บริเวณถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. หลังจากได้รับรายงานว่ามีการจัดปาร์ตี้ยาเสพติด


 


พ.ต.อ.อลงกรณ์ เปิดเผยว่า ร้านดังกล่าวเปิดให้บริการได้ประมาณ 2 เดือน แต่จะเลือกเปิดเฉพาะเวลาจัดงานเฉพาะกิจเท่านั้น ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าได้มีการจัดปาร์ตี้ชุดนักเรียนให้นักท่องเที่ยด้วยเพื่อความสนุกสนาน และมีการมั่วสุมยาเสพติด ตรวจค้นพบของกลางเป็นยาอี ยาเคประเภทผงและประเภทเกล็ด บุหรี่ไฟฟ้าอีกจำนวนหนึ่ง ตกอยู่เกลื่อนพื้นนอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจปัสสาวะนักท่องเที่ยวเพื่อหาสารเสพติด พบปัสสาวะเป็นสีม่วงจำนวน 120 คน เป็นชาย 70 คน และหญิง 50 คน แต่ไม่พบเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี มาใช้บริการ


 


อย่างไรก็ตาม ร้านดังกล่าวมี นายสุเมธ รามแก้ว อายุ 28 ปี ยอมรับว่าเป็นผู้จัดการ ตำรวจจึงแจ้งข้อหาเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต เปิดสถานบริการเกินเวลา จำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต ผิดคำสั่ง คสช.ที่ 22/2558 พร้อมเตรียมสั่งปิดร้าน 5 ปี ตามกฎหมาย ส่วนนักท่องเที่ยวที่เสพยาเสพติด ก็จะคุมตัวไปดำเนินคดีที่สถานีตำรวจนครบาลโคกครามต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: