ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ้าหนี้โหด ควงอาก้าบุกยิงลูกหนี้ดับ


 


เจ้าหนี้โหด ควงอาก้าบุกยิงลูกหนี้ดับ


 


          กลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจสภ.เขาสมิง ได้รับแจ้งเหตุใช้อาวุธปืนอาก้ายิงถล่มลูกหนี้ดับคาบ้านพักเสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย ที่บ้านเลขที่ 28ม.5 ซอยตรอกตะแครง ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงรายงาน พ.ต.อ.กิตติสัณห์ ชะนะ ผกก.สภ.เขาสมิง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตนอนอยู่ใกล้เตียงนอนภายในห้องนอน เป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อว่า นายกิจจา อินทร๋วงษ์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68ม.1ต.แสนตุ้ง ถูกยิงด้วยกระสุนปืนอาก้าจำนวนหลายนัด นอนจมกองเลือด ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อว่า นายสุรินทร์ ตั้งมั่น อายุ 50ปี อยู่บ้านเดียวกัน อาสาสมัครกู้ภัยนำส่งรักษาที่รพ.เขาสมิง เบื้องต้นอาการสาหัส ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนจำนวนมาก


 


          สอบถามนางสาวพิมพ์พร ตั้งมั่น บุตรสาวของนายสุรินทร์ ตั้งมั่น ผู้ได้รับบาดเจ็บ และเป็นภรรยาของนายกิจจา ผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่าก่อนเกิดเหตุมีรถเก๋งสีขาวขับเข้ามาจอดหน้าบ้าน นายเนม เรียกให้นายกิจจาออกไปพบที่หน้าบ้าน เมื่อนายกิจจาออกไปพบถูกเพื่อนของนายเนม ใช้อาวุธปืนอาก้ายิงนายกิจจา ได้รับบาดเจ็บ นายกิจจาวิ่งหนีเข้ามาในห้องนอนที่นายสุรินทร์นอนอยู่ คนร้ายวิ่งตามเข้ามาในบ้านและใช้ปืนยิงรัวนับสิบนัด กระสุนปืนถูกนายกิจจาล้มคว่ำลงแน่นิ่งไป ขณะเดียวกันกระสุนปืนยังพลาดไปโดนนายสุรินทร์ที่นอนอยู่บนเตียง


 


          นางสาวพิมพ์พร ยังเล่าให้ฟังว่าก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 23 นาฬิกา ตนเองและนายกิจจา ไปเที่ยวร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งในตำบลแสนตุ้ง เกิดไปพบกับนายเนม ซึ่งเป็นเจ้าหนี้ที่นายกิจจาไปยืมเงินมา 1 หมื่นบาทเมื่อหลายเดือนก่อน นายเนมทวงเงินจากนายกิจจา และเกิดมีปากเสียงชกต่อยกัน แต่เพื่อนๆห้ามไว้ก่อน นายกิจจาและตนจึงพากันกลับบ้าน มีการท้าทายกันก่อนกลับ จนเวลาผ่านไป นายเนมและเพื่อนก็ตามมายิงนายกิจจาถึงบ้าน


 


          พ.ต.อ.กิตสัณห์ ชะนะ ผกก.สภ.เขาสมิง ได้กันคนไม่เกี่ยวข้องห้ามเข้าที่เกิดเหตุ และสั่งชุดสืบสวนและชุดสายตรวจ ออกล่าตัวนายเนมและมือปืนรายนี้อย่างเร่งด่วน เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีอุจฉกรรจ์ ใช้อาวุธสงครามยิงถล่มจนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต


 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: