ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวท้องช้ำรัก โดดสะพานพระราม 8 ฆ่าตัวตาย โพสต์ตัดพ้อชะตาชีวิต


สาวท้องช้ำรัก โดดสะพานพระราม 8 ฆ่าตัวตาย โพสต์ตัดพ้อชะตาชีวิต


   วันที่ 5 มิถุนายน 2562 จส.100 รายงานว่า พบผู้เสียชีวิตลอยน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณท่าเรือวัดเทพนารี ซ.จรัญสนิทวงศ์ 68 หลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างขึ้นมาพบว่าเป็นวัยรุ่นหญิง สวมเสื้อยูนิฟอร์มพนักงานร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง

          โดย พ.ต.ท. ทนงค์ โศภิษฐิกุล สารวัตรสอบสวน สน.บางพลัด เปิดเผยว่า ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.สุดารัตน์ อายุ 20-22 ปี ได้กระโดดลงจากสะพานพระราม 8 เมื่อค่ำวันที่ 3 มิถุนายน ที่ผ่านมา หลังกระโดดลงไปมี เจ้าหน้าที่ รปภ. ธนาคารแห่งประเทศไทย กระโดดตามลงไปช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถช่วยได้ น.ส.สุดารัตน์ จมน้ำสูญหายไป ต่อมานักประดาน้ำพยายามค้นหาแล้ว แต่ไม่พบ ต้องยกเลิกไปเพราะกระแสน้ำเชี่ยว กระทั่งมาพบร่างลอยขึ้นเหนือน้ำในวันนี้ จากนี้จะนำร่างส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลต่อไป


          ทั้งนี้ เพื่อนของ น.ส.สุดารัตน์ ให้การว่า ผู้เสียชีวิตมีปัญหาส่วนตัวเรื่องความรัก และกำลังตั้งครรภ์ประมาณ 3 เดือน โดย 2-3 วัน ก่อนคิดสั้นกระโดดฆ่าตัวตาย ได้โพสต์เฟซบุ๊กตัดพ้อชะตาชีวิต กระทั่งวันเกิดเหตุได้เช็กอินและถ่ายภาพวิวบนสะพาน เพื่อน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจและพยายามติดต่อ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จนพบว่ากระโดดสะพานเสียชีวิตในที่สุด

ขอบคุณ - จส.100


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: