ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวดวงถึงฆาต ถูกเมียคว้ามีดปลอกผลไม้แทงคอเสียชีวิต

 

ผัวดวงถึงฆาต ถูกเมียคว้ามีดปลอกผลไม้แทงคอเสียชีวิต

 

          วันที่ 9 มิถุนายน 2562 ร.ต.อ. อมร ใจดี รอง สวส. สภ.เชียงคำ ได้รับแจ้งเหตุ มีการใช้มีดแทงกันมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณบ้านพักใน ซอยหนองบัวเงิน 2 ต.อ่างทอง อ.เชียงคำ จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลเชียงคำ และมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

          ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ลักษณะนอนหงายจมกองเลือด ไม่สวมใส่เสื้อ อยู่ภายในชั้นล่างของบ้านไม้ 2 ชั้น หมู่ที่ 5 ต.อ่างทอง อ.เชียงคำ จ.พะเยา บริเวณใกล้เคียงพบผู้ก่อเหตุ ที่เป็นภรรยาของผู้เสียชีวิตนั่งรอมอบตัวอยู่ที่โต๊ะด้านหน้าบ้าน ชื่อนางสาวอุษณีย์ อายุ 53 ปี

 

          สอบถามผู้ก่อเหตุแจ้งว่าตนกับสามีนั่งดื่มสุราด้วยกัน จากนั้นเกิดมีปากเสียงกันและมีการทะเลาะวิวาท โดยสามีได้ลงไม้ลงมือกันตน จึงหยิบมีดปลอกผลไม้แทงเพื่อเป็นการป้องกันตัว ทำให้สามีเสียชีวิต จากนั้นโยนมีดทิ้งออกนอกหน้าต่าง ไปติดอยู่โคนต้นกล้วยข้างบ้านดังกล่าว ทราบชื่อต่อมา ผู้เสียชีวิต ชื่อนายสมบูรณ์ อายุ 57 ปี ภูมิลำเนา ต.ทุ้งน้าว อ.สอง จ.แพร่ มีบาดแผลถูกแทงบริเวณลำคอ

 

          ด้าน นางพิมพิกา อายุ 53 ปี น้องสาวของผู้เสียชีวิต ให้การว่า ตนและพี่ชายที่เสียชีวิต มาทำงานก่อสร้าง ซึ่งผู้รับเหมาได้เช่าบ้านหลังดังกล่าวให้คนงานพักอาศัยอยู่ด้วยกัน หลังจากเสร็จงาน พี่ชายก็นั่งดื่มสุราตามปกติ แล้วก็เข้าไปนอน แต่ภรรยาของผู้ตายได้ตามเข้าไปชวนทะเลาะจนมีปากเสียงดังขึ้น แล้วใช้มีดแทงกันจนพี่ชายของตนได้เสียชีวิตลง ซึ่งตนก็กำลังโทรแจ้งลูกสาวของผู้เสียชีวิต และญาติให้ทราบต่อไป ส่วนเรื่องคดีก็ให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการ

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: