ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไอ้แม็ก ร่วมกราดยิงในซอยลาซาล 19 ดอดมอบตัวแล้ว ยอมรับฉุนแทนรุ่นน้อง – จ่อขอศาลออกหมายจับมือปืนผมยาว


ไอ้แม็ก ร่วมกราดยิงในซอยลาซาล 19 ดอดมอบตัวแล้ว ยอมรับฉุนแทนรุ่นน้อง – จ่อขอศาลออกหมายจับมือปืนผมยาว

พ.ต.อ.นคร ทองพานิช ผู้กำกับการ สน.บางนา เปิดเผยถึงความคืบหน้าการติดตามตัว 2 คนร้ายที่ ขับขี่รถจักรยานยนต์ ใช้อาวุธปืน ยิงกราดในซอยลาซาล19 ส่งผลให้มีชาวบ้านถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บ 5 ราย และภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณที่เกดเหตุสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ และจับภาพใบหน้าคนก่อเหตุได้อย่างชัดเจน ว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา นายแม็ก ชายอ้วน ที่ปรากฎในภาพวงจรปิด และเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ถืออาวุธมีด ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ ตำรวจ สน.บางนา แล้ว พร้อมกับให้การยอมรับว่าก่อเหตุจริง เพราะก่อนหน้านั้น มีรุ่นน้องโทรศัพท์มาบอกว่า ถูกนักเรียนต่างสถาบันทำร้าย จึงไปกับนายบอล ชายผมยาว โดยพกอาวุธมีดไปด้วย แต่ไม่คิดว่านายบอย จะพกอาวุธปืนไปด้วย พอไปถึงจุดเกิดเหตุ นายบอย ได้ใช้อาวุธปืนกราดยิง กระสุนถูกรถชาวบ้านเสียหาย และ กระสุนถูกประชาชนได้รับบาดเจ็บ

หลังจากหลบหนีออกมาแล้วได้ดูข่าวเห็นภาพวงจรปิดด้วยความตกใจ และกลัวจึงตัดสินใจเข้ามอบตัวดังกล่าว โดยพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหา ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น และเตรียมคุมตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพระโขนง วันนี้

ส่วนการติดตามตัวนายบอย มือปืน วันนี้ พนักงานสอบสวน เตรียมขอศาลออกหมายจับ และเตรียมติดตามจับกุมตัว นายบอย ต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: