ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มแค้น ไม่ได้ของที่ฝากซื้อ แถมถูกตบหัวซ้ำ คว้ามีดแทงคู่กรณีดับ

 

หนุ่มแค้น ไม่ได้ของที่ฝากซื้อ แถมถูกตบหัวซ้ำ คว้ามีดแทงคู่กรณีดับ

 

          วันที่ 10 มิถุนายน 2562 ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยวินาทีที่นายนิวัติ อายุ 24ปี ใช้มีดแทงนายสมภพ อายุ 26 ปี บริเวณหน้าผับแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ริมถนนเทพารักษ์ กม. 23 ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ก่อนที่นายนายสมภพ จะไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อประมาณ 02.00น. ของคืนที่ผ่านมา

 

          นายศตวรรษ อายุ 27 ปี เพื่อนของผู้ตายเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายและเพื่อนประมาณ 7-8 คน ไปนั่งดื่มกันภายในผับ จากนั้นผู้ก่อเหตุได้เดินเข้ามาคุยกับผู้ตายและผู้ก่อเหตุทวงถามถึงของใหญ่ ที่ทางผู้ก่อเหตุฝากเงินจำนวน 500 บาท ไปซื้อ แต่ทางผู้ตายปฏิเสธ ผู้ก่อเหตุจึงชวนผู้ตายไปคุยในห้องน้ำและมีเรื่องทะเลาะกัน จนการ์ดของร้านได้ให้ทั้งคู่ออกนอกร้านไป

 

          จากนั้นผู้ก่อเหตุได้กลับไปบ้าน และกลับมาอีกครั้งตอนร้านปิด เข้ามาคุยกับผู้ตายและเถียงกันขึ้น และผู้ก่อเหตุได้ใช้มีดที่เตรียมมาแทงที่ต้นแขนซ้ายของผู้ตาย 1 ครั้ง ต่อหน้าตนและเพื่อนของผู้ตายทั้งหมด โดยที่ผู้ตายพยายามวิ่งหนีและมีเลือดไหลตลอดทาง และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เบื้องต้นตนคิดว่าผู้ก่อเหตุ น่าจะมาทวงยาเสพติดที่ฝากซื้อกับผู้ตาย แต่อาจทวงผิดคนเพราะผู้ตายอ้างว่าไม่รู้เรื่อง

 

          ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บางเสาธง ได้ติดตามจับกุมนายนิวัติ ผู้ก่อเหตุได้ที่ห้องพักใกล้ที่เกิดเหตุ โดยผู้ก่อเหตุสารภาพว่าก่อเหตุแทงผู้ตายจริง เพราะตนฝากผู้ตายซื้อยาบ้า แต่ทางผู้ตายบอกว่ามีแต่ยาไอซ์ และขายขั้นต่ำที่ 500 บาท ตนจึงให้เงินผู้ตายไป 500 บาท เมื่อผ่านไป 15 นาที ตนจึงไปทวงถามของที่ฝากผู้ตายซื้อ แต่ผู้ตายที่ตัวใหญ่กว่า กลับบอกว่าไม่มีแถมยังตบศีรษะตนหลายครั้ง จนการ์ดต้องมาแยกและให้ออกจากร้าน ตนจึงกลับไปเอามีดที่ห้องพัก และกลับไปคุยกับทางผู้ตาย แต่ผู้ตายก็ยังปฏิเสธจนตนโมโห ใช้แทงแทงเข้าไป 1 ครั้ง แล้ววิ่งหนี จนมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุม

 

          โดยเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ฯ ไม่ได้ปักใจเชื่อคำให้การทั้งหมดของผู้ต้องหา และเพื่อนผู้ตาย พร้อมกับเรียกผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมดมาสอบสวน และแจ้งข้อกล่าวหาว่า ทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย และควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: